Tháng Ba 17

Obadosa Web Bất Động Sản Kết Nối Môi Giới Và Khách Hàng

Obadosa Web Bất Động Sản uy tín, chất lượng đã ra mắt từ lâu và thay đổi cái nhìn của mọi người về lĩnh vực bất động sản tưởng chừng chỉ dành cho người giới thượng lưu.

Hiện nay, sự thuận tiện của các website về đăng tin, rao bán các dự án bất động sản đã giúp người mua và bán được dễ dàng kết nối với nhau trên các nền tảng. Tuy nhiên, những thông tin đó thường không minh bạch và thiếu sót. Điều này dẫn đến việc người mua nhà khó tìm được một địa chỉ uy tín và chất lượng để tham khảo.

Nhưng giờ đây mọi thứ sẽ khác vì đã có Obadosa Web Bất Động Sản. Với nội dung bài viết bên dưới, Nhadat365 sẽ giúp bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về Obadosa là gì? Obadosa có những tính năng nào nổi bật để thu hút khách hàng và nhà môi giới đến vậy?

Obadosa là gì?

Obadosa là một trang web chuyên cung cấp những thông tin về các dự án  bất động sản với nhiều chuyên mục khác nhau: căn hộ, đất nền, nhà phố, shophouse,… cùng nhiều thông tin liên quan đến dự án như chủ đầu tư, pháp lý, kinh nghiệm mua – bán đất nền và các bất động sản khác liên quan.

Không những vậy, đây là một trang web giúp kết nối giữa người môi giới và khách hàng thông qua việc cung cấp thông tin các dự án bất động sản ở trong khu vực một cách chính xác, kịp thời, minh bạch, đầy đủ thông tin, các dự án bất động sản đã đang và sẽ sắp triển khai trên phạm vi toàn quốc.

Dễ dàng nhận thấy, obadosa là một website thân thiện với người dùng cùng giao diện đẹp, đơn giản, dễ sử dụng, các chuyên mục được sắp xếp một cách logic, chỉ cần nhập từ khóa cần tìm ở thanh công cụ, thì tất cả dự án bất động sản liên quan đến từ khóa đó sẽ được Obadosa cung cấp cho người đọc một cách chi tiết, đầy đủ nhất.

Ngoài ra, việc phân bổ các dự án bất động sản theo từng vị trí khu vực giúp khách hàng nhanh chóng tìm được dự án mà mình đang quan tâm trong thời gian ngắn nhất, đem lại sự tiện dụng cho khách hàng cũng như người môi giới.

Obadosa có gì đặc biệt?

Vậy, so với các website cung cấp thông tin bất động sản, rao vặt bất động sản khác, thì obadosa đem lại cho khách hàng và người môi giới trải nghiệm gì? Obadosa có gì đặc biệt?

Obadosa Plus

Obadosa Plus là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, được phát triển bởi đội ngũ Obadosa, với hi vọng đem đến cho khách hàng và người môi giới một địa điểm đáp ứng nhu cầu của đôi bên: mua bán bất động sản và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Obadosa Plus dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chi tiết đến khách hàng trong những bài viết tiếp theo

Obadosa Realtors

Obadosa Realtors lại là dự án giúp mỗi người đều có thể trở thành một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp trên Obadosa.

Với hình thức này, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?

Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng: Nếu như bạn vẫn đang loay hoat không có một lượng Data khách hàng dồi dào, thì đừng lo lắng, Obadosa sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, việc của bạn là làm sao giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến với khách hàng, thuyết phục khách hàng đồng ý mua các sản phẩm bất động sản.

Xây dựng thương hiệu cá nhân: Một nhân viên môi giới muốn kiếm được nhiều khách hàng, khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn các dự án của mình chứ không phải ai khác, điều đầu tiên đó chính là bạn cần phải xây dựng một thương hiệu cá nhân thật tốt, bởi vì sau cùng, khách hàng làm việc với bạn, họ mua vì đặt niềm tin nơi bạn.

Hỗ trợ bán hàng theo dự án: Đây sẽ là điều mà Obadosa tập trung phát triển và hỗ trợ bạn, việc xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu cùng các dự án phù hợp sẽ là cách giúp sale chốt đơn dễ dàng hơn.

Hướng dẫn và đào tạo các kỹ năng về Marketing bất động sản: không thể phủ nhận tầm quan trọng của Marketing trong bất cứ ngành nghề nào, kể cả việc đầu tư, mua bán bất động sản. Các chiến lược MKT cụ thể sẽ giúp ích cho Sale rất nhiều, với Obadosa, các realtors sẽ được hỗ trợ các khóa học như chạy quảng cáo Facebook, landing page, SEO, content MKT,… giúp ích cho công việc của bạn rất nhiều

Obadosa đem lại lợi ích gì cho nhà môi giới và khách hàng

Obadosa là một trang web giúp cung cấp, phản ánh chính xác, kịp thời các thông tin, dự án bất động sản, đồng thời còn là nơi giúp kết nối giữa khách hàng và người môi giới giúp việc mua  bán, trao đổi bất động sản trở nên đơn giản, thuận tiện hơn. Vậy, website này mang lại những lợi ích gì?

Đối với nhà môi giới

Đối với nhiều nhà môi giới, việc tìm kiếm và xác định các đối tượng khách hàng mục tiêu là việc quan trọng, qua đó sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận đến khách hàng hơn nhằm quảng bá, giới thiệu các sản phẩm bất động sản chất lượng đến với khách hàng, với mục tiêu bán được nhiều dự án và hưởng được doanh thu hoa hồng.

Do vậy, Obadosa là trang web giúp cung cấp thông tin khách hàng có nhu cầu mua thực đến với các nhà môi giới, nhằm sẽ rút ngắn được thời gian tìm kiếm, thay vào đó là việc kết nối và giới thiệu sản phẩm, dự án đến khách hàng.

Đối với khách hàng

Đối với khách hàng, khi hiện nay có quá nhiều trang web cung cấp thông tin về các dự án bất động sản, thông tin vô cùng đa dạng, nhiều chiều, khách hàng không biết nên lựa chọn tin tưởng các thông tin đó ở đâu để không bị lừa đảo, thì website obadosa là một giải pháp an toàn dành cho bạn.

Các thông tin dự án có tại Obadosa luôn phản ánh tính chính xác, chân thật, kịp thời đến với khách hàng, để qua đó cung cấp cho họ những nội dung hữu ích nhất.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được tiếp cận với nhiều nhà môi giới chuyên nghiệp, được tận tình giới thiệu các dự án mà bạn quan tâm, qua đó có thể chọn ra một dự án phù hợp dành cho mình.

Kết luận

Thông qua bài viết này, bạn đọc đã có thể tìm cho mình một trang web hỗ trợ đăng bán các dự án bất động sản cũng như là nơi tìm kiếm thông tin cho những dự án mà mình đang có nhu cầu quan tâm, chọn mua.

Obadosa là trang web giúp kết nối nhanh chóng, thuận tiện giữa khách hàng và các nhà môi giới, để qua đó đáp thỏa mãn nhu cầu cho từng đối tượng trong việc mua bán bất động sản.

Các bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi:


About the author

bài viết liên quan

Tập Đoàn Nông Nghiệp Quốc Tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Mở Rộng Hoạt Động Tới Thị Trường Tài Chính và Tư Vấn

Tập Đoàn Nông Nghiệp Quốc Tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Mở Rộng Hoạt Động Tới Thị Trường Tài Chính và Tư Vấn
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}