Tháng Năm 12

Shophouse Dự Án Khu Dân Cư Quốc Linh – Cơ Hội Kinh Doanh Cho Người Biết Nắm Bắt

0  comments

Sau thành công của sự kiện Kick-off vào ngày 15/3/2022 của chủ đầu tư Công ty TNHH BDS Diamond Land LA và Thắng Lợi Group, thị trường shophouse có thêm một dự án mới, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới cho nhà đầu tư.

Sở hữu cho mình một vị trí độc tôn cùng nhiều tiện ích nổi bật, tiềm năng tăng giá trong tương lai và nhiều cơ hội đầu tư khác, việc lựa chọn Shophouse dự án Khu dân cư Quốc Linh đang trở thành tâm điểm của nhiều nhà đầu tư.

Hãy cùng Nhadat365.org đi tìm hiểu những thông tin quan trọng nhất thông qua bài viết sau “ Shophouse dự án Khu dân cư Quốc Linh – Cơ hội kinh doanh cho người biết nắm bắt”.

Dự án khu dân cư Quốc Linh được triển khai và xây dựng vào  năm 2020, dự kiến mở bán đợt 1 vào ngày 17/4 – 29/4/2022, với hồ sơ pháp lý hoàn thiện, sổ hồng riêng từng nền, dự án này đang được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Một trong số đó chính là loại hình Shophouse – tiềm năng kinh doanh cực lớn.

Tổng quan vị trí dự án Khu dân cư Quốc Linh

Khu dân cư Quốc Linh

Khu dân cư Quốc Linh có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Vành Đai 4, với vị trí này, dự án mang ý nghĩa hết sức quan trọng, bởi nó kết nối 5 tỉnh thành có nền kinh tế cao nhất khu vực miền Nam (Long An – TP HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu).

Ngoài ra, vị trí dự án còn là điểm giao thoa giữa 2 huyện: Bến Lức và Huyện Đức Hòa, góp phần thu hút nhiều đối tượng khách hàng, nhà đầu tư cũng như thừa hưởng nhiều tiện ích nổi bật, bởi hiện nay Bến Lức cũng đang là một trong những trung tâm hành chính quan trọng của Tỉnh Long An.

Với mục tiêu đem lại nguồn tăng trưởng ổn định cho những khách hàng, nhà đầu tư khi lựa chọn loại hình shophouse tại dự án, do đó, vị trí xây dựng các shophouse cũng vô cùng nổi bật.

Nằm ở mặt tiền đại lộ Glory Avenue – thuận lợi trong vấn đề giao thương, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, nhằm thu hút và gia tăng lợi nhuận, do đó các sản phẩm shophouse khu dân cư Quốc Linh đang thu hút được một lượng khách hàng và nhà đầu tư lớn.

Tiện ích nội khu – ngoại khu dự án

Điểm nổi bật của Shophouse dự án khu dân cư Quốc Lính chính là chuỗi tiện ích nội khu – ngoại khu vô cùng nổi bật bên cạnh vị trí độc tôn.

Luôn quan tâm và chú trọng vào đời sống an cư của cư dân, do đó Chủ đầu tư đã rất tâm huyết khi bố trí đầy đủ các tiện ích: nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ và khu vui chơi cho trẻ em, hệ thống giáo dục các cấp ngay chính bên trong nội khu, hệ thống chăm sóc sức khỏe, tổ hợp thể dục thể thao đầy đủ, hay trung tâm thương mại DMall – nơi phục vụ đầy đủ nhu cầu mua sắm của bất kỳ cư dân nào.

Dự án liền kề các khu công nghiệp cao do đó được thừa hưởng chuỗi tiện ích vô cùng đầy đủ, thuận tiện, phục vụ tối đa nhu cầu đi lại, vui chơi, mua sắm.

Ngoài ra, nhờ vào việc có nằm liền kề và gần các cụm công nghiệp, khu công nghiệp cao, do đó, dự án thu hút được một lượng đối tượng lao động, chuyên viên và kỹ thuật có trình độ cao. Vì thế, lựa chọn loại hình Shophouse để kinh doanh, các khách hàng và nhà đầu tư dự kiến sẽ có doanh thu ổn định và bền vững.

Mặt bằng Shophouse khu dân cư Quốc Linh

Tổng diện tích xây dựng dự án Khu dân cư Quốc Linh rộng 12,3 ha và dự kiến sẽ mở rộng lên đến 35 ha, số lượng shophouse gồm 103 shophouse Millenium và 72 nền shophouse Millenium Plus, chiếm 29,7% trong tổng số 589 sản phẩm.

Với số lượng khan hiếm, nhưng tiềm năng kinh doanh vượt trội, dự kiến trong thời gian tới, khi dự án được mở bán sẽ thu hút hàng nghìn khách hàng quan tâm, tìm hiểu, và lựa chọn.

Nằm sát mặt tiền đường đại lộ Glory Avenue, thuận tiện cho việc đậu – đỗ xe, tầm nhìn đẹp, thoáng mát với lưu lượng dân cư qua lại đông, vị trí này giúp khách hàng có lợi thế về kinh doanh nên dù chọn tự kinh doanh, mua đi bán lại hay cho thuê cũng gia tăng được lợi nhuận tối ưu hơn so với các dự án khác cùng phân khúc.

Thiết kế shophouse dự án Khu dân cư Quốc Linh theo hướng hiện đại, gồm 2 – 3 tầng, khách hàng có thể vừa tận dụng để kinh doanh tầng dưới, vừa bố trí không gian sinh hoạt ở tầng trên.

Pháp lý dự án shophouse Khu dân cư Quốc Linh cũng là một yếu tố được nhiều nhà đầu tư lưu tâm, hiện nay, các dự án này đã có hệ thống pháp lý hoàn thiện, sổ hồng riêng từng nền. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Giá bán shophouse Khu dân cư Quốc Linh sẽ được Nhadat365.org cập nhật trong thời gian tới.

Kết luận

Kinh doanh và đầu tư Shophouse khu dân cư Quốc Linh đã đang và sẽ là hình thức đầu tư hiệu quả trong thời gian tới bởi các yếu tố nổi bật như vị trí, tiện ích, tiềm năng tăng giá, số lượng khan hiếm,… đều có sẵn ở dự án này.

Do đó, đầu tư vào Shophouse ngay hôm nay là khách hàng đã có một cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Bạn có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi:


About the author

bài viết liên quan

Tập Đoàn Nông Nghiệp Quốc Tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Mở Rộng Hoạt Động Tới Thị Trường Tài Chính và Tư Vấn

Tập Đoàn Nông Nghiệp Quốc Tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Mở Rộng Hoạt Động Tới Thị Trường Tài Chính và Tư Vấn
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}