Tháng Năm 2

Tổng Hợp Các Dự Án Đất Nền Quận 9 Sắp Mở Bán

0  comments

Kết hợp cùng xu hướng mở rộng nguồn đầu tư ra vùng ven thành phố Hồ Chí Minh, dự án đất nền Quận 9 sắp mở bán đang nhận được sự đặc biệt quan bởi cả giới đầu tư và người dân.

Vậy các dự án đất nền Quận 9 sắp mở bán tại sao lại thu hút nhiều như vậy, tiềm năng cơ hội và rủi ro khi đầu tư và những vấn đề cần lưu ý khi có nhu cầu đầu tư vào dự án đất nền Quận 9 sắp mở bán sẽ được tổng hợp và phân tích ngay bài viết sau

Tổng Quan Đất Nền Quận 9

Thông tin sơ bộ

 • Quận 9 nằm phía đông thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp giáp thành phố Biên Hòa và Long Thành, Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, nội tỉnh tiếp giáp quận 2 và quận Thủ Đức.
 • Tổng diện tích 114 Km2
 • Dân số năm 2019 là 316.450 người với mật độ 2.775 người/Km2
 • Đơn vị hành chính chia làm 13 phường

Dự Án Đất Nền Quận 9 Sắp Mở Bán

Mặt bằng tại quận 9 khá bằng phẳng, đây là cơ hội lớn để phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng, phát triển đồng bộ toàn khu vực

Quận 9 nằm tại vị trí đắc địa, mang rất nhiều yếu thúc đẩy giá trị kinh tế và giá trị đất nền dự án

Nằm trung tâm khu vực các thành phố trẻ đang trên đà phát triển mạnh mẽ như Dĩ An, Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch. Là 1 quận của thành phố Hồ Chí Minh nên theo xu hướng đầu tư sẽ nhận được sự tập trung đầu tư phát triển từ quận 9 ra các khu vực lân cận

Nằm trên và gần nhiều tuyến đường mang ý nghĩa kết nối giao thương quan trọng cho cả khu vực như Quốc Lộ 1A, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Dây, Vành Đai 2, Vành Đai 3, tuyến đường sắt đô thị Bến Thành – Suối Tiên, Đường sắt cao tốc TP.HCM – Nha Trang…..

Đường thủy là ưu điểm lớn trong giao thương khi có hệ thống sông ngòi kết nối các khu vực và đặc biệt đường bờ sông kéo dài theo hệ thống sông đồng nai. Gần 2 cảng lớn nhất khu vực là Cảng Đồng Nai và cảng Cát Lái.

Cơ sở hạ tầng được hoàn thiện ở mức cao, quy hoạch đô thị hoàn chỉnh, các tuyến đường kết nối các khu vực được cải thiện, mở rộng, kết nối giao thông thuận lợi, hạn chế tối đa kẹt xe.

Đầy đủ các dịch vụ thiết yếu và cao cấp nhằm đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu người dân sinh sống như công viên, trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm mua sắm, dịch vụ….

Tiềm Năng Đầu Tư Dự Án Đất Nền Quận 9 Sắp Mở Bán

Yếu tố tiên quyết nhà đầu tư và cả người dân đều quan tâm và quyết định xuống tiền hay không là giá đất nền dự án ở thời điểm hiện tại cùng tiềm năng phát triển của khu vực.

Đầu tiên, giá đất nền dự án tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và khu vực quận 9 nói riêng đều có giá cao top đầu, tuy nhiên giá đất nền tại quận 9 vẫn còn thấp hơn rất nhiều so với khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Mặt khác các dự án đất nền Quận 9 sắp mở bán mang rất nhiều yếu tố nội lực, khẳng định giá trị phát triển mạnh mẽ vào những năm tới.

Quỹ đất trong các dự án đất nền vẫn nằm ở mức tương đối, còn rất nhiều vị trí khác nhau để lựa chọn đầu tư.

Việc sáp nhập Quân 9 – Quận 2 – Quận Thủ Đức và nâng lên thành phố Thủ Đức cuối năm 2020 sẽ là yếu tố kéo nguồn đầu tư mạnh mẽ về khu vực này.

Sân bay long Thành là dự án được quan tâm rất nhiều những năm gần đây. Về yếu tố địa lí quận 9 sẽ là trung tâm kết nối giữa Long Thành với thành phố Hồ Chí Minh, về yếu tố thu hút, đây sẽ là nguồn tập trung đầu tư mới trong TP.HCM nhằm giải tỏa quá tải cho khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.

Tập trung vào các dự án đất nền Quận 9 sắp mở bán thì đa số các dự án đều thuộc các nhà đầu tư lớn, uy tín, an toàn cho nhà đầu tư, các dự án nằm tại các vị trí thuận lợi, nhiều điều kiện cho nhà đầu tư có thể dễ dàng xuống tiền và tập trung phát triển

Các dự án đất nền Quận 9 sắp mở bán có quy mô và mức giá đa dạng, phân bố rộng khắp và đồng đều trong khu vực, yếu tố thuận lợi tạo ra sự đa dạng nguồn đầu tư và nhiều hướng đầu tư khác nhau.

Dự Án Đất Nền Quận 9 Sắp Mở Bán – Cơ Hội Và Rủi Ro

Với rất nhiều tiềm năng, đầu tư vào dự án đất nền Quận 9 sắp mở bán mang rất nhiều cơ hội cho nhà đầu tư

Khi giá đất nền còn khá thấp so với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thì đầu tư sớm sẽ là cơ hội để thu lợi nhận lớn về sau này.

Các dự án đất nền khi bắt đầu mở bán thường sẽ có giá dễ chịu hơn các dự án đã và đang được khai thác tối đa, đây là yếu tố giúp tiết kiệm nguồn ngân sách khá lớn cho nhà đầu tư.

Nắm được tiềm năng phát triển các dự án sắp mở bán sẽ còn thu hút lượng nhà đầu tư rót vốn vào liên tục và giá đất sẽ tăng lên mạnh mẽ những năm tới.

Khi kế hoạch xây dựng cầu Đồng Nai 2 kết nối Long Hưng – Biên Hòa với quận 9 được thông qua sẽ là sự bùng nổ giá trị đất nền dự án của khu vực.

Đối với người dân sinh sống đây là cơ hội rất tốt để có được đất nền tại thành phố Hồ Chí Minh với mức giá tốt, nhận được đầy đủ dịch vụ chăm sóc và phát triển đời sống.

Tính thanh khoản của thành phố Hồ Chí Minh nói chung và những dự án đất nền Quận 9 sắp mở bán nói riêng là khá cao, nhà đầu tư có thể chủ động được nguồn vốn, thay đổi hướng đầu tư dễ dàng hơn khi đầu tư vào đây.

Tuy nhiên bên cạnh những cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận lớn thì dự án đất nền Quận 9 sắp mở bán vẫn tiềm ẩn những rủi ro nhất định cần lưu ý như

Tốc độ phát triển nhanh chóng dẫn đến dự án đất nền Quận 9 sắp mở bán có giá biến động liên tục, gian thương sẽ lợi dụng vào điểm này để thổi giá, rất dễ hình thành nhiều bong bóng bất động sản, đây là hình thái cực nhiều rủi ro cho nhà đầu tư

Lợi dụng là khu vực hot cò đất rất dễ lôi kéo, đẩy sai giá, tìm hiểu không đủ thông tin nhà đầu tư rất dễ mua phải đất nền không đúng giá trị đất hiện tại

Mỗi dự án đất nền Quận 9 sắp mở bán ở những khu vực khác nhau sẽ phù hợp với những hình thức đầu tư khác nhau, không nắm rõ hoặc dự đoán sai xu hướng thị trường rất dễ gặp rủi ro không thu hồi được lợi nhuận hoặc nặng hơn là giá đất bị đóng bang.

Một Số Dự Án Đất Nền Quận 9 Sắp Mở Bán

Dưới đây là danh sách 1 số dự án đất nền Quận 9 sắp mở bán đáng chú ý.

Khu Đô Thị Palm Marina Novaland Quận 9

Thông tin cơ bản:

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland
 • Vị trí: mặt tiền đường vành đai 3, Phường Long Trường, Trường Thạnh
 • Diện tích 7.4 ha
 • Loại hình: nhà phố, biệt thự

Dự án có vị trí lí tưởng, gần Vincity quận 9, ngày đường dẫn vào cao tốc Long thành – Dầu Giây, liền với trung tâm hành chính Thủ Thiêm, kết nối các trục đường lớn như Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, Lương Định Của, Mai Chí Thọ…

3 mặt tiếp giáp sông mang lại không gian đẳng cấp, phần lớn diện tích quy hoạch không gian sống xanh, sạch, gần gũi và thân thiện với thiên nhiên.

Chuỗi tiện ích nội khu đầy đủ, đầy đủ pháp lí, 1 trong những dự án đất nền Quận 9 sắp mở bán uy tín nhất, cung cấp nơi sống lí tưởng cho người dân và kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn đối với nhà đầu tư.

Dự Án River Park

Thông tin cơ bản:

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn MIK
 • Vị trí: Đường Vành Đai 2, Phường Phước Long B
 • Diện tích 2.96 ha
 • Loại hình: nhà phố, shophouse

Nằm cách cầu Rạch Chiếc chỉ 300m, kết nối khu vực đông Sài Gòn với khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Thời gian từ River Park đến 1 số địa điểm lớn rất nhanh chóng như quận 2, hầm Thủ Thiêm, Vincom thủ Đức, Lotte…. Chỉ vài phút đi xe

River Park xây dựng tạo không gian xanh với hệ thống cây xanh, thảm thực vật, đầy đủ các dịch vụ nội khu như công viên, khu vui chơi, thể thao, khu sinh hoạt chung, bể bơi gym, tennis….

Dự Án The 9 Stellars

Thông tin cơ bản:

 • Chủ đầu tư: Công ty Ngân Thạnh
 • Vị trí:   Đ.Hoàng Hữu Nam, P. Long Bình
 • Diện tích 16.5 ha
 • Loại hình: Căn hộ, Duplex, Penhouse, Shophouse & Biệt thự Villas

Nằm ngay trung tâm quận 9, giúp việc di chuyển tới các địa điểm, khu vực trong và ngoài quận 9 nhanh chóng. Nằm gần hàng loạt khu công nghiệp là kinh tế trọng điểm của quận 9.

The 9 Stellars tập trung đảm bảo chất lượng cuộc sống cao cấp khi đầu tư nội thất, vật liệu xây dựng cao cấp, đến từ nhà cung cấp uy tín.

Sản phẩm từ The 9 Stellars được đánh giá chất lượng cao, là 1 trong những Dự Án Đất Nền Quận 9 Sắp Mở Bán có sức hút lớn nhất, nơi an cư giá trị và kênh đầu tư sinh lời tốt.

Dự Án Golden Mall Quận 9

Thông tin cơ bản:

 • Chủ đầu tư: Công Ty BĐS Vạn Thịnh Vượng.
 • Vị trí:  Mặt tiền đường 79, phường Phước Long B
 • Diện tích 4.3 ha
 • Loại hình: đất nền nhà phố liền kề, biệt thự

Sở hữu góc 2 mặt tiền xa lộ Hà Nội và nút giao thông vành đai 2, được cho là có vị trí đẹp top đầu trong các dự án đất nền Quận 9 sắp mở bán

Thời gian di chuyển tới 1 số địa điểm, trung tâm như quận 1, Khu công nghệ cao, AEON, suối tiên, bệnh viện thành phố, bến xe… nhanh chóng

Tiện ích nội khu gần như hoàn hảo, đầy đủ các dịch vụ từ vui chơi giải trí, thể dục thể thao đến mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp…..

Được đầu tư và phát triển bởi chủ dự án uy tín, chuyên nghiệp, Golden Mall tạo ra môi trường sống với các dịch vụ cao cấp, cũng là cơ hội đầu tư giá trị cao cho các nhà đầu tư.

Có Nên Đầu Tư Vào Dự Án Đất Nền Quận 9 Sắp Mở Bán Thời Điểm Này

Dự án đất nền Quận 9 sắp mở bán mang rất nhiều yếu tố cơ hội song song cùng rủi ro, tuy nhiên nhà đầu tư tìm hiểu thông tin đầy đủ, chính xác thì đầu tư sớm vào thời điểm này là cơ hội rất lớn để thu lợi nhuận với rất nhiều yếu tố tiềm năng thúc đẩy giá trị đất nền dự án những năm tới.

Hiện tại quỹ đất ở quận 9 vẫn ở mức tương đối, chưa khan hiếm như khu vực trung tâm, đầu tư thời điểm hiện tại còn rất nhiều cơ hội có đất nền phù hợp với mục đích đầu tư, về lâu dài với tốc độ phát triển nhanh chóng và giá đất sốt liên tục sẽ dẫn đến khan hiếm quỹ đất, khi đó giá đất sẽ rất cao và cũng không dễ có được đất nền đúng với mong muốn đầu tư.

Được dự đoán sẽ trở thành trung tâm mới của thành phố Hồ Chí Minh với vị trí địa lí vô cùng thuận lợi cho phát triển kinh tế, xã hội, cơ sở hạ tầng, lượng đầu tư đổ về liên tục, nhiều dự án quy mô lớn hứa hẹn giá trị đất nền quận 9 sẽ không ngừng biến động tăng cao.

Những dự án đất nền Quận 9 sắp mở bán được quy hoạch chất lượng rất tốt, đa dạng, phù hợp với nhiều nhà đầu tư và nhiều nguồn vốn khác nhau. Tạo nhiều cơ hội đầu tư.

Những Lưu Ý Khi Mua Dự Án Đất Nền Quận 9 Sắp Mở Bán

Dự án đất nền Quận 9 sắp mở bán là nơi đầu tư khá an toàn thời điểm hiện tại, giá trị sinh lời tốt, ít rủi ro, tuy nhiên vẫn cần lưu ý 1 số yếu tố trước khi xuống tiền đầu tư để đạt giá trị tốt nhất:

Mua Để Đầu Tư

Nắm rõ mục tiêu đầu nhằm tư tận dụng tối giá trị nguồn vốn hiện có.

Xác định tiềm năng phát triển của những Dự Án Đất Nền Quận 9 Sắp Mở Bán, tính thanh khoản của đất nền, chủ động ngân sách, tránh trường hợp mong muốn đầu tư lướt nhưng lại chọn phải nơi có tiềm năng phát triển chậm, dẫn đến sai kế hoạch sẽ tạo ra rất nhiều hệ lụy về sau.

Đối với nhà đầu tư có nguồn lực vững, mục đích đầu tư thu lợi nhuận lâu dài đầu tư vào đất nền sắp mở bán là cơ hội thu lợi nhuận cao và bền vững, tuy nhiên nên chọn đất nền dự án từ những chủ đầu tư uy tín, pháp lí đầy đủ.

Nắm rõ từng thời điểm đóng tiền chủ động nguồn vốn.

Nắm rõ giá đất nền từng dự án, tránh việc bị thổi giá từ cò đất.

Mua Để Ở

Dự án đất nền Quận 9 sắp mở bán tính an toàn khá cao cho người dân mua để ở tuy nhiên để đáp ứng được điều kiện sinh sống tốt nhất nên lưu ý 1 số yếu tố như:

So sánh tiện ích và giá tiền giữa các đất nền tại các khu vực khác nhau nhằm tìm được đất nền phù hợp với túi tiền và đáp ứng cho nhu cầu cuộc sống tốt nhất.

Nắm rõ tính pháp lí của đất nền. tránh những dự án có tính pháp lí không rõ ràng, chủ đầu tư thiếu uy tín, dự án ma

Các chiêu trò bất động sản biến thể rất tinh vi, vậy nên khi chưa có kinh nghiệm mua đất nên tim hiểu nhiều nguồn thông tin khác nhau, tham khảo thêm từ người quen có kinh nghiệm mua đất, tránh các trường hợp lừa đảo gây thiệt hại về kinh tế

Kết Luận

Qua những thông tin được phân tích trên có thể thấy dự án đất nền Quận 9 sắp mở bán đang là điểm đầu tư đầy hứa hẹn.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, mức độ thu hút cao, những dự án đất nền Quận 9 sắp mở bán có tính chất phù hợp xu hướng cao. Tìm hiểu đầy đủ, chính xác thông tin dự án thì đầu tư sớm là cơ hội để có nguồn lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư và giá trị chăm sóc cuộc sống cao cho người dân định cư.

Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây từ nhadat365:

Đất Nền Sân Bay Nha Trang – Liệu Có Phải Là Sốt “Ảo”?

Đất Nền Thành Phố Mới Bình Dương – Tâm Điểm Đầu Tư


About the author

bài viết liên quan

Tập Đoàn Nông Nghiệp Quốc Tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Mở Rộng Hoạt Động Tới Thị Trường Tài Chính và Tư Vấn

Tập Đoàn Nông Nghiệp Quốc Tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Mở Rộng Hoạt Động Tới Thị Trường Tài Chính và Tư Vấn
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}