Tháng Tư 18

Đất Nền Nhơn Hội Khu Kinh Tế Là Điểm Sáng Đáng Đầu Tư

0  comments

Đất nền Nhơn Hội đang là một trong những dự án nóng, được mong đợi trên thị trường Bất động sản Quy Nhơn Bình Định. Bởi Khu Kinh tế Nhơn Hội đang được quy hoạch và tương lai đây là trung tâm và động lực phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Định và toàn khu vực miền Trung.

Dự đoán, đất nền Nhơn Hội là khu vực đáng để đầu tư Bất động sản về các lĩnh vực du lịch, dịch vụ, công nghiệp công nghệ cao,… Nếu bạn có sự quan tâm, nghiên cứu đất nền Nhơn Hội thì đừng nên bỏ qua bài viết này.

Đảm bảo rằng bạn sẽ không lãng phí thời gian bởi có nhiều thông tin hữu ích, quan trọng trong đây. Hãy cùng nhadat365 đi vào chi tiết bài viết này.

Đất nền Nhơn Hội

Vị trí đầy tiềm năng của đất nền Nhơn Hội.

Giới thiệu tổng quan khu vực đất nền Nhơn Hội.

Đất nền Nhơn Hội thuộc diện tích đất xã Nhơn Hội, trong thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

So sánh diện tích đất tự nhiên 5 xã trong Thành phố Quy Nhơn, diện tích đất tự nhiên xã Nhơn Hội là lớn nhất với 4079ha. Với dân số khoảng 4111 người, mật độ dân số 101 người/km2, dân cư đông đúc, phát triển không thua kém ở thành phố và các xã, huyện lân cận.

Theo quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế (KKT) đến năm 2040, Nhơn Hội được điều chỉnh lên thành Khu Kinh Tế đa ngành, đa lĩnh vực, với trọng tâm phát triển là du lịch, dịch vụ, đô thị, công nghiệp, cảng biển, năng lượng tái tạo và thủy sản.

Đặc biệt, Nhơn Hội kết hợp chặt chẽ và đóng góp vào sự phát triển chung của Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định và các huyện lân cận.

Dự đoán, Nhơn Hội là một trong những trung tâm phát triển chính của vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Bình Định và toàn miền Trung.

Từ đó, Nhơn Hội thuộc một trong các khu vực có rất nhiều tiềm năng để phát triển. Do đó, vấn đề mua bán đất nền Nhơn Hội đang sốt trên thị trường bất động sản của Quy Nhơn Bình Định.

Dự án đất nền Nhơn Hội mới và nóng nhất.

Dự án đất nền Nhơn Hội đang nằm trong mục điểm nóng, đang được quan tâm và chú ý.

Đất nền Nhơn Hội từ những năm trước và cho đến bây giờ vẫn chưa bao giờ hết sự quan tâm từ các ban lãnh đạo huyện và thành phố, các chủ doanh nghiệp Bất động sản và những nhà đầu tư.

Dưới đây là dự án bán đất nền Nhơn Hội mới nhất mà bạn có thể tham khảo

Nhơn Hội New City

Đất nền Nhơn Hội
Đất nền dự án Nhơn Hội New City

Chủ đầu tư : Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt.

Đơn vị phân phối: Danh Khôi Real (DKR).

Vị trí: Mặt tiền Quốc lộ 19B, Khu kinh tế Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Diện tích : 45,9ha.

Quy mô gồm :

  • Đất liền kề (961 nền – DT: 5x16m) QCXD: lùi sau 2m, xây tối đa 6 tầng
  • Đất liền kề thương mại (347 nền – DT: 7x18m) QCXD: lùi trc và sau 2m, xây tối đa 10 tầng
  • 7 block chung cư 40 tầng

Pháp lý : sổ hồng lâu dài.

Đất có sổ hồng, được sử dụng lâu dài và xây dựng tự do.

Dự án được quy hoạch tổng thể theo dạng khu đô thị mới, hiện đại nhà liền kề, liền kề – thương mại gồm khu nhà ở ( nhà liền kề, nhà liền kề thương mại), khu giao thông ( quốc lộ 19B,…), khu cây xanh, khu công cộng, dịch vụ.

Vị trí dự án Nhơn Hội New City rất đẹp, thuận lợi cho việc di chuyển. Đặc biệt, nơi đây được đón nhận từ vẻ đẹp tự nhiên biển Đông, là điểm sáng cho bất động sản Quy Nhơn, trở thành trung tâm của khu đô thị mới.

Phía Đông Bắc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, hướng tiếp cận chính là Quốc lộ 19B.

Phía Bắc giáp công viên tuyến CVT-03 và CVT-04 của khu đô thị.

Phía Nam giáp lõi đô thị.

Phía Đông giáp đường vành đai của khu đô thị theo quy hoạch.

Phía Tây giáp Quốc lộ 19B (tuyến trục Khu kinh tế Nhơn Hội).

Đất nền Nhơn Hội
Sơ đồ vị trí Nhơn Hội New City

Đặc biệt, vị trí thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu vực khác :

Đến Quảng trường Đại dương, công viên FLC Zoo Safari Park, FLC Quy Nhơn Resort & Golf, trường mầm non, trường tiểu học,… khoảng 3- 5 phút đi bộ.

Mất khoảng 5 -7 phút đến Cầu Thị Nại ( Cầu Nhơn Hội), Tháp Đôi, Khu du lịch Kỳ Co, Khu du lịch Eo Gió.

Cách trung tâm thành phố Quy Nhơn, bán đảo Phương Mai khoảng 10 – 20 phút di chuyển.

Đến Cảng Hàng không Phù Cát, Mega Market, Bến xe khách Quy Nhơn, Ga Diêu Trì khoảng 20 – 30 phút.

Nhận thấy, dự án Nhơn Hội New City không chỉ nổi trội ở vị trí chiến lược mà điểm sáng của dự án là sự đầu tư về cơ sở hạ tầng cùng những chính sách “đi tắt đón đầu”. Từ đó, dễ dàng nhận thấy dự án có nhiều tiềm năng và đem lại nhiều lợi ích. Bạn có hứng thú về Bất động sản nghỉ dưỡng, Bất động sản thương mại – dịch vụ thì việc đầu tư giao dịch dự án đất nền Nhơn Hội New City là việc đúng đắn.

Ba lý do bạn nên mua đất nền Nhơn Hội.

Vị trí vàng, thuận lợi và thu hút:

Lý do đầu tiên bạn nên mua đất nền Nhơn Hội là vị trí độc, đắc địa. Bởi đất nền Nhơn Hội nằm tiếp giáp ba mặt tiền tuyến đường quốc lộ 19B, hướng về biển. Qua đó, đất nền Nhơn Hội hội tụ đầy đủ các yếu tố nổi bật để xứng đáng đầu tư Bất động sản lĩnh vực thương mại – dịch vụ và nghỉ dưỡng.

Hơn nữa, cửa ngõ bán đảo Phương Mai nối liền với thành phố Quy Nhơn thông qua cầu Thị Nại ( cầu Nhơn Hội) , tiếp giáp với các tuyến đường giao thông quốc lộ 19B trọng điểm trong khu vực. Từ Nhơn Hội, bạn cũng dễ dàng di chuyển đến sân bay Phù Cát và các địa danh nổi tiếng như đảo Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Sẹo, Cồn Chim…

Trong tương lai, theo tiến độ quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế (KKT) đến năm 2040 , khu vực đất nền Nhơn Hội sẽ càng nóng và thu hút lượng người đầu tư, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Cơ sở hạ tầng, giao thông ngày càng cải tiến, thuận tiện.

Cầu đường Nhơn Hội dài gần 7km nối thành phố Quy Nhơn với bán đảo Phương Mai (khu kinh tế Nhơn Hội). Đây là cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam. Cầu Nhơn Hội đóng vai trò giúp lưu thông các phương tiện, đẩy mạnh kinh tế – thương mại tỉnh Bình Định nói chung và thành phố biển Quy Nhơn nói riêng.

Đặc biệt, quốc lộ 19B là một trong những tuyến giao thông có ý nghĩa quan trọng giúp kết nối 3 điểm lớn ở tỉnh Bình Định bao gồm: Sân bay Phù Cát, Khu kinh tế Nhơn Hội và thành phố Quy Nhơn.

Dễ dàng dự đoán ở giai đoạn tới, đất nền Nhơn Hội đón đầu làn sóng đầu tư nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan,… Nhiều chuyên gia trong ngành Bất động sản nhận định, đây cũng là đòn bẩy để Khu kinh tế Nhơn Hội trở thành điểm sáng bất động sản, nhất là mảng đất nền.

Giá đất nền Nhơn Hội tốt, triển vọng đầu tư lâu dài.

Nằm khu kinh tế Nhơn Hội theo quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế (KKT) đến năm 2040, đất nền Nhơn Hội có nhiều lợi thế, ưu điểm để gia tăng giá trị.

Hiện tại, tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng ở Nhơn Hội thuộc mức độ cao nên việc đầu tư đất nền Nhơn Hội ngày càng nóng, được chú trọng.

Thêm nữa, giá bán đất nền Nhơn Hội được nhận xét là tăng chóng mặt với gần 4 – 5 lần so với năm 2015 qua việc thành phố Quy Nhơn đầu tư mạnh vào hạ tầng giao thông. Đồng thời, sự phát triển của các khu du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái mang lại tiềm năng đầu tư rất cao.

Trong giai đoạn này, người mua có nhu cầu định cư lâu dài, đầu tư về lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng thì nên cân nhắc và đưa ra quyết định nhanh chóng.

Ba lợi ích bạn cần biết khi mua đất nền Nhơn Hội.

Mua đất nền Nhơn Hội, bạn được giá trị lợi ích gì ?

Được đảm bảo về mặt luật pháp khi mua đất nền Nhơn Hội.

Khi bạn giao dịch thành công đất nền Nhơn Hội, bạn sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và thông tin của thửa đất.

Ngoài ra, bạn có thể tránh được rủi ro không đáng có, hạn chế tối đa về sự mời gọi rườm rà, không minh bạch từ bên môi giới, cò đất không chính thống. Thậm chí, trên mảnh đất bạn mua bán thành công, bạn đủ pháp lý để thực hiện tách thửa, làm sổ chính chủ, chuyển nhượng, tặng cho,…

Giá đất nền Nhơn Hội ổn định, không bị ảo giá.

Giá đất nền Nhơn Hội luôn được cập nhật, chính xác và chi tiết trên các sàn Bất động sản Quy Nhơn Bình Định uy tín. Từ đó, vấn đề tài chính minh bạch và không bị tăng hay giảm giá gây thiệt hại cho bên đầu tư. Bạn hoàn toàn yên tâm giao dịch mua bán nhà đất, đất nền.

Chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.

Đầu tiên chính sách hỗ trợ trả góp qua ngân hàng.

Nếu bạn chưa đủ điều kiện tài chính nhưng vẫn muốn đầu tư để sở hữu mảnh đất nền Nhơn Hội như mong muốn. Nhân viên ngân hàng liên kết sẽ trực tiếp làm hồ sơ thủ tục cho bạn và đảm bảo quyền lợi sở hữu mảnh đất của bạn. Bạn chỉ cần trả trước 70% và phần còn lại bạn có thể trả góp theo từng tháng, theo quý.

Tiếp theo, chính sách đảm bảo 100% quyền lợi sử dụng đất của bạn khi bạn hoàn thành giao dịch mua bán. Mọi vấn đề liên quan đến giấy tờ, tính pháp lý,… các sàn bất động sản sẽ là nơi chịu tránh nhiệm pháp lý dưới pháp luật và đảm bảo quyền lợi của bạn.

Bên cạnh đó, chính sách hậu mãi là các thông tin dự án đất nền Nhơn Hội mới nhất sẽ luôn được cập nhật chi tiết đến bạn qua mail, tin nhắn SMS, phương tiện truyền thông khác,…

Những lưu ý cần thiết khi mua đất nền Nhơn Hội.

Khi mua đất nền Nhơn Hội, bạn cần lưu ý những điều sau :

Chủ đầu tư:

Bạn không nên bỏ vốn đầu tư cho một nhà đầu tư năng lực yếu kém, không có tiếng tăm, kinh nghiệm trong giới đầu tư Bất động sản. Do đó, việc bạn cần phải kiểm tra, nghiên cứu kỹ các thông tin liên quan đến chủ đầu tư: năng lực xây dựng, tín nhiệm trong thị trường bất động sản, tiến độ thi công, hoàn thành dự án, các dự án đã từng triển khai. Đây là việc làm giảm thiểu rủi ro, tránh những rủi ro không đáng có.

Yếu tố pháp lý:

Với đầu tư dự án đất nền Nhơn Hội, bạn cần xem các thông tin về tính pháp lý của dự án có chắc chắn đã được phê duyệt bởi các cơ quan có thẩm quyền, chủ đầu tư đã được cấp quyền sử dụng đất. Đặc biệt, chủ đầu tư có chắc chắn, đưa ra kế hoạch cấp sổ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không?

Thêm nữa, khi mua lại từ người khác, bạn cần kiểm tra sổ đỏ đã được cấp chưa? Dự án có nằm trong khu bị quy hoạch hay không? Đất có biến động về tranh chấp không?

Tuyệt đối, không nên thực hiện giao dịch mua bán đất nền khi người bán không cung cấp sổ, giấy tờ xác thực về thửa đất, lô đất nền Nhơn Hội.

Bạn cẩn trọng xem xét mảnh đất nền đó có đang trong tranh chấp không để tránh nhận những tranh chấp đó cho bản thân trong tương lai. Trong trường hợp đất nền là đồng sở hữu của nhiều người thì buộc phải có chữ kí của đầy đủ những người đồng sở hữu  trong giấy tờ mua bán.

Yếu tố vị trí:

Những dự án, miếng đất nằm ở vị trí càng thuận lợi, dễ dàng cho việc di chuyển, giao thông tiện ích, không bị kẹt xe, tắc đường thì sau này sinh ra giá trị lợi nhuận cao.

Thêm nữa, ở vị trí đẹp bạn có thể kinh doanh buôn bán, cho thuê ở những địa điểm gần, tiếp giáp với các tuyến đường lớn, trạm tàu,…

Đặc biệt, vị trí gần trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên, trạm y tế… mang lại lợi ích cơ bản trong cuộc sống thường ngày.

Vì vậy, việc bạn quan sát, nghiên cứu vị trí để đầu tư mảnh đất nền Nhơn Hội là việc cần thiết cho cuộc sống lâu dài. Từ đó, nâng cao chất lượng cuộc sống của chính gia đình bạn.

Kết luận

Theo đánh giá thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, giá đất nền Nhơn Hội vẫn đang tăng cao và dự tính còn sẽ tiếp tục tăng mạnh hơn nữa trong thời gian tới. Bên cạnh đó, với những yếu tố quan trọng để đánh giá đất nền Nhơn Hội cho thấy đây là một dự án đất nền hấp dẫn, đem đến cơ hội kinh doanh đẩy mạnh thương mại – dịch vụ cho doanh nghiệp. Thêm nữa, khu vực mang đến cho những cá nhân, nhóm đầu tư để kinh doanh, sinh sống với cơ hội mua đất nền giá tốt để an cư lạc nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu mua bán đất nền Nhơn Hội thì đừng chần chừ, nghiên cứu thật kỹ thông tin thửa đất bạn quan tâm. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ các trung tâm Bất động sản uy tín, các chuyên gia nghiên cứu thị trường Bất động sản.

Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thêm thông tin, góc nhìn, đánh giá về đất nền Nhơn Hội. Chúc bạn thành công với những dự án tiềm năng ! Điều mong muốn nhà đất 365 gửi đến bạn đọc.

Bạn đọc còn thắc mắc hãy để lại bình luận ở phía bên dưới để được nhận giải đáp nhiệt tình và hữu ích.

Bài đọc tham khảo:

Obadosa Web Bất Động Sản Kết Nối Môi Giới Và Khách Hàng

Đất Nền Quận Bình Tân Trở Thành Tâm Điểm


About the author

bài viết liên quan

Tập Đoàn Nông Nghiệp Quốc Tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Mở Rộng Hoạt Động Tới Thị Trường Tài Chính và Tư Vấn

Tập Đoàn Nông Nghiệp Quốc Tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Mở Rộng Hoạt Động Tới Thị Trường Tài Chính và Tư Vấn
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}