Tháng Mười Hai 31

Đất Nền Chơn Thành Bình Phước Có Gì Mới?

0  comments

Đối với những ai quan tâm thị trường bất động sản thì đất nền Chơn Thành Bình Phước đã không còn xa lạ gì nữa.

Sở hữu cho mình nhiều lợi thế về vị trí địa lý, thiên nhiên, tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội – cơ sở hạ tầng giao thông, đất nền Chơn Thành Bình Phước xứng đáng là một điểm sáng để mọi người đầu tư ngay bây giờ.

Để tìm hiểu cụ thể và chi tiết hơn, bài viết này sẽ cung cấp thêm cho các bạn nhiều thông tin bổ ích, mới nhất về thị trường bất động ở đây.

Đất nền Chơn Thành Bình Phước 2022

Giới thiệu chung

Đất nền Chơn Thành Bình Phước có vị trí địa lý thuận lợi tạo nên ưu thế về giao thông.

Kết hợp với việc sở hữu quỹ đất rộng, đất nền ở đây đang nổi lên như một điểm sáng đầu tư của tỉnh Bình Phước, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn nhập cuộc.

Bên cạnh đó, các dự án đất nền đúng quy chuẩn, pháp lý ngày càng ít nên đất nền Chơn Thành Bình Phước không ngừng tăng nhiệt trong thời gian gần đây.

Tại sao nên quan tâm đến đất nền Chơn Thành Bình Phước?

Vị trí 

Chơn Thành tiếp giáp với huyện Dầu Tiếng và Bàu Bàng (Bình Dương) tại phía Đông và Nam; phía Tây và phía Bắc giáp Thị xã Đồng Xoài và Bình Long.

Từ đây có thể dễ dàng di chuyển sang nhiều khu vực phát triển, đem lại nhiều cơ hội, ưu thế cho Chơn Thành.

Tiềm năng của đất nền Chơn Thành Bình Phước

Kinh tế

Chơn Thành là một trong những địa phương đi đầu trong phát triển kinh tế của tỉnh Bình Phước. Kinh tế của huyện chuyển dịch theo công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Cơ cấu kinh tế và lao động đã có sự chuyển dịch mạnh mẽ sang nhiều lĩnh vực mới.

Năm 2020,  mặc dù Chơn Thành chịu ảnh hưởng mạnh của đại dịch Covid 19 nhưng vẫn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế đã đề ra.

Hiện nay, Chơn Thành có 4 khu công nghiệp đi vào hoạt động, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư sản xuất kinh doanh.

Sau khi các dự án công nghiệp được hoàn thành thì lao động từ cả nước về đây cũng tăng, vì thế nhu cầu nhà ở, nhà trọ cũng tăng đột biến.

Đặc biệt, dự án Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước đang được triển khai trên địa bàn đã khiến cho thị trường đất nền Chơn Thành Bình Phước ngày càng nóng hơn.

Cơ sở hạ tầng giao thông

Chơn Thành sở hữu 2 tuyến đường huyết mạch là quốc lộ 13 và 14, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa, tạo động lực phát triển kinh tế cho khu vực.

Ngoài ra, tuyến đường sắt Thành phố Hồ Chí Minh – cửa khẩu Hoa Lư cũng chạy ngang địa bàn, điều này sẽ giúp Chơn Thành trở thành huyện công nghiệp của tỉnh trong thời gian sắp tới.

Xu hướng khách hàng

Với việc đất nền tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương ngày càng hiếm dần và giá cao ngất ngưởng. Những nhà đầu tư thông minh đã chuyển hướng sang đầu tư đất nền tại các tỉnh lẻ.

Và Chơn Thành là một trong số những lựa chọn đó. Nắm bắt làn sóng đầu tư mới này, các sàn giao dịch bất động sản của các thành phố lớn đua nhau về Chơn Thành lập chi nhánh và thường xuyên săn lùng đất nền Chơn Thành Bình Phước.

Địa lý

Địa hình

Đất nền Chơn Thành Bình Phước có địa hình chuyển tiếp giữa bán bình nguyên, trung du sang đồng bằng, có đất gợn sóng nhẹ, địa hình khá bằng phẳng.

Phần lớn diện tích là đất xám trên phù sa cổ có địa hình thấp, chiếm hơn 87% tổng diện tích huyện; còn lại là đất đỏ Bazan, đất dốc tụ và đất sông suối, ao hồ,…

Những điều trên tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng đất nền, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thời tiết, khí hậu

Thời tiết mát mẻ, nhiệt độ ổn định quanh năm, mọi người có thể dễ dàng thích ứng với cuộc sống ở đây.

Lợi ích khi mua đất nền Chơn Thành Bình Phước

Vị trí thuận lợi, gần các trung tâm kinh tế lớn

Đất nền Chơn Thành Bình Phước sở hữu một vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, giao thông thuận tiện cho việc đi lại, dễ dàng vận chuyển hàng hóa,.

Chơn Thành cách TP. Đồng Xoài 35km, cách Bình Dương và TP.Hồ Chí Minh khoảng 60-80km

Điều đó giúp Chơn Thành trở thành điểm sáng trong tam giác vàng của ba trung tâm kinh tế lớn: TP. HCM, Bình Dương và Bình Phước.

Đây cũng là một trong những lý do khiến đất nền Chơn Thành Bình Phước nóng lên trong thời gian gần đây.

Quỹ đất nền Chơn Thành nhiều, giá hợp lý

Quỹ đất nền tại các trung tâm phía Nam đang ngày càng cạn kiệt, giá thì bị đẩy lên cao ngất ngưởng.

Còn đất nền Chơn Thành Bình Phước hiện còn nhiều, mức giá thấp. Đối với nhà đầu từ thì đây chính là “món quà trời cho” trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Tiềm năng tăng trưởng kinh tế

Hiện nay, Chơn Thành đã có nhiều khu công nghiệp lớn nổi tiếng như: Minh Hưng, Chơn Thành, Becamex Bình Phước,… Do đó, người lao động sẽ về đây học tập và làm việc, đây cũng chính là cơ hội để đất nền Chơn Thành Bình Phước trở thành “điểm sáng” đầu tư.

Tỷ suất sinh lời cao

Giá đất nền Chơn Thành Bình Phước tuy thấp rẻ nhưng lại đem có tỷ suất sinh lời vô cùng cao. Một số khu vực dao động dưới 6 triệu đồng cho 1m2, tỷ suất sinh lời từ 15 đến 20% trong vòng 3 đến 4 tháng.

Dự án đất nền Chơn Thành Bình Phước nổi bật

Sky Center City

đất nền Chơn Thành Bình Phước Sky Center City

 

Tổng quan

Dự án: Sky Center City

Tổng diện tích: 5.744m2

Vị trí: Đường Lê Duẩn, Chơn Thành, Bình Phước

Loại hình: Đất nền

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Minh Việt Phát

Năm hoàn thành: Tháng 10/2018

Chi tiết

Dự án Sky Center City có diện tích tới 5.744m2, diện tích mỗi lô sẽ dao động từ 75 đến 295m2, chiều ngang từ 5m trở lên.

Hệ thống đường nội khu được xây dựng với chiều rộng từ 7m trở lên, đáp ứng được nhu cầu di chuyển của khách hàng.

Công ty Cổ phần Địa ốc Minh Việt Phát chịu trách nhiệm chính cho dự án Sky Center City. Khách hàng sau khi nhận bàn giao nền đất được phép xây dựng tự do.

Tiện ích nội khu

Khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống trong một không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài ra, khuôn viên cây xanh được thiết kế rộng rãi, thoáng mát đem lại nguồn không khí tươi mới trong lành phù hợp cho gia đình, bạn bè tụ tập vui chơi.

Tại đây, mọi người còn được đảm bảo những tiện ích cần thiết như: chợ, siêu thị, khu vui chơi, quán coffee, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

Tiện ích ngoại khu

Từ Sky Center City Chơn Thành, những tiện ích ngoại khu như: bệnh viện, trường học, hệ thống cửa hàng tiện lợi,… cũng sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

Giá tham khảo

Dự án Sky Center City có mức giá dao động trên thị trường khoảng 3,8 đến 5,5 triệu/m2.

Phúc Hưng Golden

đất nền Chơn Thành Bình Phước Phúc Hưng Golden

Tổng quan

Dự án: Phúc Hưng Golden

Tổng diện tích: 52ha

Vị trí: Đường N11, xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước

Loại hình: Đất nền, nhà phố

Ngày khởi công: Tháng 7/2020

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Xây dựng Phát triển Địa ốc Đất Xanh Bình Phước

Đơn vị chịu trách nhiệm phát triển: Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Hoàng Cát (Hoàng Cát Group)

Chi tiết

Phúc Hưng Golden được quy hoạch trên tổng diện tích lên tới 52 ha.

Mật độ xây dựng dự án khoảng 47,53%, còn lại là dành cho tiện ích nội khu như: công viên, trường học, khu thương mại, cảnh quan, công trình cộng đồng phục vụ cư dân.

Dự án Phúc Hưng Golden có 1.758 sản phẩm đất nền, diện tích dao động từ 75 m2 đến 250 m2.

Phúc Hưng Golden cách các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đồng Xoài từ 60 đến 80 km, điều này đem lại vị trí vô cùng thuận lợi khi sinh sống ở đây.

Công ty TNHH MTV Xây dựng Phát triển Địa ốc Đất Xanh Bình Phước chịu trách nhiệm làm chủ đầu tư. Còn Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Hoàng Cát (Hoàng Cát Group) là đơn vị phát triển dự án.

Với sự tham gia của hai ông lớn trong ngành, nhà đầu tư cũng như khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

Tiện ích nội khu

Sơ hữu cho mình hệ thống công viên ấn tượng bậc nhất, đem lại cho khách hàng trải nghiệm sống vô cùng đặc biệt mà không đâu có được.

Ngoài ra, trung tâm thương mại, trường học, chợ truyền thống Phúc Hưng,… cũng là những tiện ích nổi bật tại dự án này mà khách hàng không thể bỏ lỡ.

Tiện ích ngoại khu

Từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp như: SIKYCO, Minh Hưng,… chỉ trong vòng từ 3 đến 5 phút.

Dự án Phúc Hưng Golden cách trung tâm hành chính Chơn Thành, chợ, … chỉ vỏn vẹn 10 phút di chuyển.

Giá tham khảo

Giá bán đất nền của dự án Phúc Hưng Golden từ 900 triệu/nền.

Minh Long City 2

đất nền Chơn Thành Bình Phước Minh Long City 2

Tổng quan

Dự án: Minh Long City 2

Tổng diện tích: 50ha

Vị trí: Xã Minh Long, Chơn Thành, Bình Phước

Loại hình: Đất nền

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư – Phát triển Địa ốc An Thịnh Phát

Chi tiết

Dự án Minh Long City 2 có diện tích lên đến 50 ha, các lô đất nền đa dạng từ 300 m2 đến 1000 m2, phù hợp nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Minh Long City 2 được Công ty CP Đầu tư – Phát triển Địa ốc An Thịnh Phát làm chủ đầu tư, chịu trách nhiệm chính trong dự án.

Tiện ích nội khu

Nhắm tới khách hàng là gia đình có con nhỏ nên trong nội khu xây dựng trường học riêng đáp ứng nhu cầu đến trường của con em trong khu, giúp cha mẹ an tâm về khoản con cái.

Các tiện ích khác như: công viên, quán coffee, trung tâm thương mại.. được thiết kế hài hòa nhằm mang lại cuộc sống xanh, hiện đại, văn minh cho người dân khi sinh sống tại đây.

Tiện ích ngoại khu

Trong bán kính 5km, mọi người có thể dễ dàng đi đến các tiện ích ngoại khu như: UBND xã, trường học, chợ, ngân hàng, bệnh viện…

Đặc biệt, Minh Long City 2 cách khu phức hợp Becamex khoảng 2km, đây là điểm cộng lớn để thu hút các nhà đầu tư.

Dự án cũng gần với các tuyến đường huyết mạch giúp mọi người dễ dàng di chuyển sang các tỉnh, thành phố khác một cách thuận lợi.

Giá tham khảo

Giá bán đất nền tại dự án Minh Long City 2 từ 550 triệu/nền.

Lưu ý khi đầu tư đất nền Chơn Thành Bình Phước

Trước khi đưa ra quyết định có nên mua đất nền Chơn Thành Bình Phước hay không, mọi người nên chú ý một số điều dưới đây để đảm bảo an toàn khi đầu tư hay mua bán.

Đảm bảo tính pháp lý

Điều quan trọng nhất khi đầu tư đất nền Chơn Thành Bình Phước luôn là tính pháp lý.

Người mua cần tìm hiểu rõ giấy tờ pháp lý của dự án, tiến hành kiểm tra kĩ lưỡng xem lô đất đó đã nằm trong chủ trương và kế hoạch đầu tư của địa phương hay chưa.

Hiểu rõ vị trí địa lý của đất nền Chơn Thành Bình Phước

Để đảm bảo tỷ suất sinh lời cao thì người mua cần phải có được vị trí địa lý đẹp.

Chỉ có vị trí đẹp, gần nhiều tiện ích thì mới có thể đảm bảo đầu tư có lời. Người mua nên chú trọng những dự án đất nền đã có chủ trương hình thành khu dân cư, công nghiệp, đô thị – thương mại trong tương lai và có dấu hiệu hình thành cơ sở hạ tầng, đường sá hoàn thiện cơ bản.

Thẩm định bất động sản

Nếu bạn không biết rõ về giá thị trường bất động sản thì bạn nên tìm đến các chuyên gia tư vấn định giá bất động sản để xem mức giá có hợp lý hay không.

Nếu giá cả của đất nền Chơn Thành Bình Phước thấp hơn nhiều so với giá cả chung của thị trường thì không nên nhảy vào đầu tư ngay mà còn phải xem xét lại tính khả thi và pháp lý của dự án.

Chỉ nên mua đất bằng hoặc thấp hơn giá trị trường khoảng 5% để đảm bảo an toàn khi đầu tư.

Đánh giá đất nền Chơn Thành Bình Phước

Sở hữu cho mình ưu thế về vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển, làn sóng đầu tư ngày càng nhiều, nhiều chính sách phát triển kinh tế – xã hội được đưa vào thực hiện,… đã làm cho thị trường đất nền Chơn Thành Bình Phước ngày càng tăng nhiệt so với trước đây.

Dự báo sẽ còn tăng mạnh khi các dự án công nghiệp thu hút các nhà đầu tư và công nhân lao động đổ về. Nhu cầu về đất nền sẽ ngày càng cao, tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư tại đây cũng sẽ tăng theo.

Những nhà đầu tư bắt kịp làn sóng đầu tư này sẽ gặt hái được thành công vô cùng to lớn, hưởng “quả ngọt” trong một sớm một chiều.

Kết luận

Với những tiềm năng phát triển vô cùng to lớn của mình, đất nền Chơn Thành Bình Phước trong tương lai sẽ là “miếng bánh” vô cùng lớn đối với các nhà đầu tư.

Đầu tư vào đất nền Chơn Thành Bình Phước sẽ là một quyết định vô cùng đúng đắn, giá thấp nhưng đem lại tỷ suất sinh lời cao, được đảm bảo tính pháp lý, ổn định và an toàn trong giai đoạn đầu tư,…

Những điều đã nêu trên chắc chắn đã khiến các nhà đầu tư hài lòng khi quyết định đầu tư vào đây. Vậy còn băn khoăn gì nữa mà không bắt đầu ngay hôm nay.

Theo Nhadat365, sở hữu đất nền Chơn Thành Bình Phước ngay bây giờ sẽ mang lại một lợi thế vô cùng to lớn cho việc kinh doanh bất động sản trong tương lai, đây là những lợi thế mà những nơi khác không thể đem lại được.

Hi vọng mọi người sẽ trân trọng cơ hội quý báu hiếm có này.

Tham khảo các bài viết khác tại đây.


About the author

bài viết liên quan

Tập Đoàn Nông Nghiệp Quốc Tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Mở Rộng Hoạt Động Tới Thị Trường Tài Chính và Tư Vấn

Tập Đoàn Nông Nghiệp Quốc Tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Mở Rộng Hoạt Động Tới Thị Trường Tài Chính và Tư Vấn
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}