Tháng Tư 27

Có Nên Mua Đất Ở Nhơn Trạch – Top 3 Dự Án Nổi Bật

0  comments

Thị trường bất động sản tại Nhơn Trạch, đặc biệt là đất nền Nhơn Trạch đang biến động từng ngày. Vậy có nên mua đất ở Nhơn Trạch hay không? Bài viết này nhadat365.org sẽ giúp bạn giải đáp những đấn đề đó.

Đất nền Nhơn Trạch – Khái quát chung về Nhơn Trạch

Nhơn Trạch là một trong những huyện nằm về phía Tây Nam của tỉnh Đồng Nai với diện tích tự nhiên là 410.84km2, nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km, có vị trí địa lý:

Phía Đông giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Phía Tây và phía Nam giáp TP Hồ Chí Minh

Phía Bắc giáp huyện Long Thành

có nên mua đất ở Nhơn Trạch
Huyện Nhơn Trạch – Tỉnh Đồng Nai

Ngoài ra, huyện Nhơn Trạch còn có vị trí vô cùng đặc biệt khi ba mặt đều giáp với sông: Sông Đồng Nai, Sông Nhà Bè, Sông Thị Vải,.. do đó, không lạ gì khi nơi đây càng ngày càng có cơ hội phát triển nền kinh tế.

Cơ sở hạ tầng ở Nhơn Trạch đang ngày càng được đồng bộ và phát triển bởi những dự án được nhiều chuyên gia đánh giá là tiềm năng trong việc khiến giá đất ở Nhơn Trạch đạt ngưỡng tăng cao.

Với điều kiện tự nhiên, địa lý thuận lợi do đó hiện nay, nhiều người vẫn đang thắc mắc có nên mua đất ở Nhơn Trạch hay không? Bài viết này nhadat365 sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Tình hình thị trường bất động sản ở Nhơn Trạch hiện nay?

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, từ cuối tháng 4/2019 cho đến nay, thị trường bất động sản tỉnh Đồng Nai nói chung và đất nền Nhơn Trạch nói riêng đang có dấu hiệu “bùng nổ”, nóng lên từng ngày. Có được hiệu ứng như thế là do tình hình xây dựng cầu Cát Lái đã khiến cho giá đất nền Nhơn Trạch lập tức biến động mạnh.

Nắm được cơ hội tiềm năng như thế, nhiều ông trùm bất động sản đã “ồ ạt” rót vốn vào thị trường này, với mong muốn mang lại cho mình một vị thế quan trọng trong khu vực đang có dấu hiệu phát triển vượt bậc trong tương lai.

Một số xã tại huyện Nhơn Trạch như Phú Thạnh, Phú Hữu, Đại Phước,.. giá đất nền đang có dấu hiệu tăng cao, đặc biệt là những nơi có mặt tiền đường lớn ở các xã. Do vậy, theo nhiều ý kiến của chuyên gia đánh giá, bất động sản Nhơn Trạch một lần nữa “sốt giá”.

Mặc dù giá đất nền Nhơn Trạch tăng cao như vậy nhưng tình hình giao dịch mua bán vẫn diễn ra rất sôi động, người mua chủ yếu đến từ các khu vực như: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa,..

Ngoài việc dự án xây dựng Cầu Cát Lái, dự án đường vành đai 3, vành đai 4 sắp sửa triển khai nên đã làm cho tình hình “sốt” giá đất nền Nhơn Trạch, do đó việc nhiều nhà đầu tư cũng như giới đầu cơ đã đổ xô vào thị trường này để đón đầu.

Tiềm năng nào cho đất nền Nhơn Trạch?

Với tình hình thị trường bất động sản có nhiều biến động như thế, vậy tiềm năng nào cho đất nền Nhơn Trạch cũng là một trong những vấn đề khiến nhiều người quan tâm và tìm hiểu

Diện mạo hạ tầng đang từng ngày thay đổi: việc được Chính phủ phê duyệt cho dự án xây dựng Cầu Cát Lái là một trong những nguyên nhân chính khiến cho tình hình đất nền Nhơn Trạch có sự biến động mạnh.

Theo dự án, cầu Cát Lái có chiều dài gần 3.800m, với tổng mức dự án lên đến 7.200 tỉ đồng, sau khi xây dựng xong sẽ giúp cho thời gian di chuyển từ Nhơn Trạch đến các khu vực lân cận sẽ rút ngắn đi rất nhiều, tạo nên sự thuận tiện hơn cho những người đang có nhu cầu mua đất nền tại đây.

có nên mua đất ở Nhơn Trạch
Dự án Cầu Cát Lái – điểm nóng của thị trường đất nền

Mặt khác, so với các khu vực còn lại thì tại Nhơn Trạch, quỹ đất vẫn còn khá nhiều, vì thế không lấy làm lạ khi có rất nhiều người từ các khu vực khác đổ xô về Nhơn Trạch để mua đất nền.

Dự án sân bay Long Thành  cũng là điểm nhấn giúp cho giá trị đất nền Nhơn Trạch đạt ngưỡng tăng cao. Việc sỡ hữu 2 dự án tiềm năng đã giúp cho Nhơn Trạch trở thành điểm đến lý tưởng hàng đầu để đầu tư và an cư, điều đó đã tác động lớn lên thị trường bất động sản hiện tại.

có nên mua đất ở Nhơn Trạch
Dự án Sân Bay Long Thành

Cao tốc Bến Lức  – Long Thành được xem là một trong những dự án trọng điểm của Quốc Gia, đã giúp việc đi qua các tỉnh Long An, TP HCM và Đồng Nai được dễ dàng hơn, điều này giúp cho việc giao thông thuận lợi, kích cầu cho việc nhiều nhà đầu tư đổ xô về Nhơn Trạch nhiều hơn.

có nên mua đất ở Nhơn Trạch
Cao tốc Bến Lức Long Thành

Sự đầu tư “ồ ạt” của nhiều ông trùm lớn: Việc các thành phố lớn với lượng dân di cư nhiều đã khiến cho tình trạng quỹ đất còn rất ít nhưng nhu cầu về nhà ở thì lại còn quá nhiều, do đó, sự chênh lệch giữa tình trạng cung – cầu đã giúp cho nhiều ông lớn đón đầu xu hướng đầu tư mới. Do đó, việc tìm về thị trường đất nền Nhơn Trạch là một nhu cầu tất yếu.

có nên mua đất ở Nhơn Trạch
Dự án khu đô thị SwanPark – Đất nền Nhơn Trạch

Ngoài ra, có nhiều nhà đầu tư có nguồn lực mạnh đã gom nhiều dự án cùng một lúc để đón đầu xu hướng, do đó đã đẩy thị trường đất nền Nhơn Trạch lên ngưỡng tăng cao, vì thế đây cũng được coi là một trong những tiềm năng lớn mà Nhơn Trạch đạt được.

Nhu cầu về nhà ở cũng được tăng cao: là nơi tập trung phát triển nền công nghiệp trọng điểm, vì thế Nhơn Trạch tập trung rất nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp thu hút rất nhiều công nhân, kỹ sư, chuyên gia,.. đến sinh sống và làm việc nơi đây.

Điều này đã tạo ra một nhu cầu về nhà ở rất lớn nhằm đảm bảo cho cuộc sống của mỗi người luôn an cư.

Ngoài ra, sân bay Long Thành cũng là nơi cung cấp số lượng khá nhiều lao động, tiếp viên hàng không, phi công, hành khách,.. tạo ra nhu cầu lưu trú ngắn hạn. Vì thế, đối với nhiều nhà đầu tư đây chính là lượng khách hàng tiềm năng tương lai để phát triển về nhu cầu nhà ở, phục vụ cho các nhu cầu lưu trú.

Chính sách của Tỉnh: huyện Nhơn Trạch là một trong những huyện dành nhiều quỹ đất để phát triển các khu đô thị, các khu dân cư, khu dân cư cao cấp, khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng,.. đây được đánh giá là hình thức thu hút được nhiều các nhà đầu tư, góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển cũng như giá trị đất nền Nhơn Trạch được đầy lên cao hơn.

Lợi thế về vị trí: việc sở hữu con sông Đồng Nai chảy qua, đây được đánh giá là trục giao thương kinh tế vừa là “lá phổi xanh” cho cả khu vực.

Các hệ thống cơ sở hạ tầng, cầu đường đang được chú trọng và mở rộng đã góp phần thúc đẩy cũng như tạo lực hút khiến nhiều người tìm đến Nhơn Trạch hơn.

Là nơi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phát triển, vì thế hình thành xu hướng dịch chuyển vùng kinh tế mà trọng tâm là huyện Nhơn Trạch, do vậy, lợi thế này đã góp phần khiến giá đất nền Nhơn Trạch ngày một tăng cao.

Đánh giá từ nhiều chuyên gia: Theo ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch hiệp hội bất động sản TP Hồ Chí Minh cho rằng: “với vị trí liền kề và là cửa ngõ giao thông quan trọng giúp kết nối kinh tế vùng TP HCM – Đồng Nai – Bà Rịa đã giúp cho thị trường bất động sản tỉnh Đồng Nai nói chung và tình hình đất nền Nhơn Trạch nói riêng đã trở nên khởi sắc và có tiềm năng rất lớn trong các năm tiếp theo”.

Với những tiềm năng trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho việc có nên mua đất ở Nhơn Trạch hay không?

Những lưu ý dành cho việc có nên mua đất ở Nhơn Trạch?

Với điều kiện thuận lợi, tiềm năng nổi bật ở đất nền Nhơn Trạch đã giúp nhiều nhà đầu tư tìm đến nơi đây nhiều hơn trong thời điểm gần đây. Tuy nhiên, vấn đề mua đất nền cần lưu ý những gì cũng là một trong những điều khiến nhiều người quan tâm và tìm hiểu:

Tìm hiểu thông tin nhà đầu tư: việc tìm hiểu rõ ràng thông tin chủ đầu tư cũng là một yếu tố quan trọng khi xác định có nên mua đất nền Nhơn Trạch hay không.

Theo như tìm hiểu của nhadat365, thì thực tế cho thấy có nhiều dự án đất nền có giá bán khá rẻ, tuy nhiên theo phân tích của nhiều chuyên gia nếu giá bán đất nền mà bạn có dự định mua lại thấp hơn rất nhiều giá dự án lân cận thì bạn cần nên suy xét đến nhiều khía cạnh: tính khả thi, năng lực hoàn thành dự án,.. vì rất có thể các dự án này không thả thi hoặc đang bị “đóng băng”.

Xác định một chủ đầu tư uy tín, người mua cần tìm hiểu kĩ về: tiểu sử, năng lực tài chính, uy tín truyền thông,… để xác định có nên đầu tư và đất nền Nhơn Trạch hay không.

Xác định vị trí khu đất: việc xem xét vị trí đất nền cũng được coi là một điều cần cân nhắc trước khi quyết định mua, bởi lẽ nên xác định vị trí đất nền đó xem có thuận lợi trong việc giao thông không, có gần các tiện ích phục vụ cho đời sống hay không,… sẽ giúp bạn thuận tiện hơn cho vấn đề an cư sau này.

Giấy tờ pháp lý: người mua cần kiểm tra các loại giấy tờ cần thiết để chứng minh giá trị, vị trí, hồ sơ năng lực của chủ đầu tư, đồ án quy hoạch, tổng thể quy hoạch,.. các thủ tục giấy tờ cần phải rõ ràng, hợp lý và hợp pháp.

Không nên mua đất nền chung sổ: việc mua đất nền chung sổ là một việc được khuyến cáo là không nên vì sẽ gây ra sự tranh chấp sau này, khó có thể giải quyết.

Tiến độ dự án: khách hàng nên ưu tiên lựa chọn các dự án, đất nền Nhơn Trạch có tiến độ nhanh, cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Hợp đồng mua bán: khi làm hợp đồng, người mua cần yêu cầu các chủ dự án ghi đầy đủ, chính xác và rõ ràng các điều khoản: thời hạn bàn giao đất, phương thức thanh toán, tiến độ, quy hoạch thay đổi,…

Các dự án đất nền Nhơn Trạch

Sau khi tìm hiểu rõ thông tin về đất nền Nhơn Trạch, thì câu hỏi đặt ra là hiện nay dự án đất nền nào đang hiện có tại Nhơn Trạch.

 Dự án Mega City 2:

Với vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường 25C Nguyễn Ái Quốc, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, dự án đất nền Nhơn Trạch Mega City 2 được đánh giá là nơi mang lại một cuộc sống thịnh vượng cho khách hàng và cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Hệ thống hạ tầng được hoàn thiện chỉn chu: công viên phủ kín mảng xanh, đài phun nước, đường nhựa,.. giúp khách hàng có nhiều thuận lợi khi có nhu cầu mua đất nền tại đây.

Ngoài ra, với những khách hàng có nhu cầu xây nhà ở liền, có thể quyết định chọn mua Dự án Mega City 2, bởi khách hàng có thể xây nhà ngay. Đây là điểm vượt trội của dự án này.

Nếu bạn quyết định chọn mua đất nền Nhơn Trạch – Mega City 2, bạn sẽ được hưởng những tiện ích ngoại khu đặc biệt: gần UBND huyện Nhơn Trạch, siêu thị, sân bay Long Thành, các cấp bậc trường học, bệnh viện,.. đồng thời, các cư dân sống tại đây cũng dễ dàng tiếp cận các hệ thống trung tâm thương mại của TP HCM.

Thông tin tham khảo thêm:

Tên dự án: Mega City 2

Loại hình: đất nền, nhà phố liền kề, nhà phố thương mại

Quy mô dự án: 84 ha

Diện tích: từ 90m2 – 200m2

Pháp lý: đã có sổ hồng từng lô đất nền riêng biệt, phê duyệt 1/500.

Dự án khu đô thị KingBay

Dự án khu đô thị KingBay có tổng vốn đầu tư lên đến 4.800 tỷ đồng và tọa lạc tại địa điểm “vàng”: mặt tiền đoạn 1A, đường vành đai 3, đây là yếu tố giúp những người dân sống ở đây dễ dàng di chuyển đến TP HCM khi mà đoạn 1A hoàn thành.

Sở hữu 3 mặt giáp sông và cách quận 9 bởi một con sông, đất nền Nhơn Trạch – Dự án khu đô thị KingBay được nhiều nhà đầu tư đánh giá là một trong những dự án nổi bật của huyện Nhơn Trạch.

Với quy mô và định hướng phát triển, dự án khu đô thị KingBay sở hữu nhiều tiện ích cao cấp, sang chảnh: bến du thuyền, bãi biển cát trắng nhân tạo, công viên ven sông, trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, công viên có nhiều cây xanh,.. giúp cư dân sinh sống tại đây tận hưởng cuộc sống đầy đủ sự tiện nghi.

Những tiện ích nào khi quyết định chọn mua đất nền Nhơn Trạch – Dự án khu đô thị KingBay

  • Sân Gold chuẩn Quốc tế
  • Kết nối nhanh với Quận 9 và cao tốc Long Thành
  • Kết nôi nhanh với Quận 2 và cầu Cát Lái
  • Gần Làng Đại học
  • Tránh được tình trạng ùn tắc giao thông nhờ nằm trên mặt tiền đường vành đai 3
  • ….

Thông tin tham khảo thêm:

Tên dự án: Dự án khu đô thị KingBay

Loại hình: đất nền

Quy mô dự án: 125 ha

Diện tích: 5x25m, 7x25m,…

Số lượng: gồm 522 nền

Pháp lý: có sổ hồng vĩnh viễn sau khi giao nền và thanh toán từng đợt theo tiến độ dự án đã được duyệt.

Dự án khu dân cư Tiến Lộc

Nằm ở phía Tây Nam tỉnh Đồng Nai và nằm giữa các công trình tiện ích công cộng đã giúp dự án khu dân cư Tiến Lộc trở thành một trong các dự án có nhiều lượt người quan tâm và tìm kiếm thông tin.

Tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Hùng Vương, thuộc địa phận xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, dự án này được đánh giá là mạch phát triển tiếp nối về phía Đông của TP HCM, đồng thời cũng là vị trí vàng trong vùng kinh tế trọng điểm các tỉnh phía Nam.

Có nên mua đất ở Nhơn Trạch – Dự án khu dân cư Tiến Lộc, người mua sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích về cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ, đường không lẫn đường sắt vô cùng thuận lợi.

Ngoài ra, dự án khu dân cư Tiến Lộc như một khu đô thị kiểu mới, thu nhỏ, với nhiều tiện ích từ cơ bản đến nâng cao giúp cho người mua có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu tài chính của mình hơn.

Nhu cầu nhà ở đang được tăng cao trong thời gian gần đây, do đó, nhiều nhà đầu tư nhận xét rằng đây sẽ là dự án giải quyết nhu cầu đó.

Thông tin tham khảo thêm:

Tên dự án: Dự án khu dân cư Tiến Lộc

Loại hình: đất nền

Quy mô dự án: 25 ha

Diện tích: 80-120m2, 200-400m2

Số lượng: gồm 523 nền

Pháp lý: có sổ hồng vĩnh viễn sau khi giao nền và thanh toán từng đợt theo tiến độ dự án đã được duyệt.

Kết luận

Việc đất nền Nhơn Trạch đang ngày một trở nên “sốt giá” là vấn đề mà nhiều nhà đầu tư dự đoán “không sớm thì muộn” bởi lẽ huyện Nhơn Trạch đã có sự đầu tư đúng đắn, cải tạo các cơ sở hạ tầng, tiện ích công cộng,… nhằm hướng đến một thành phố đô thị loại II năm 2025. Hy vọng bài viết này đã giúp quý nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn

Bài viết cùng chủ đề:

Đất nền Becamex Bình Phước – nhiều cơ hội nhưng cũng lắm rủi ro.

Các Tiêu Chí Định Giá Một Căn Hộ Cao Cấp?


About the author

bài viết liên quan

Tập Đoàn Nông Nghiệp Quốc Tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Mở Rộng Hoạt Động Tới Thị Trường Tài Chính và Tư Vấn

Tập Đoàn Nông Nghiệp Quốc Tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Mở Rộng Hoạt Động Tới Thị Trường Tài Chính và Tư Vấn
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}