Tháng Tư 26

Sức Sống Xanh Tại Dự Án Căn Hộ Sunrise Riverside

0  comments

Dự án căn hộ Sunrise Riverside tại huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh đang là dự án được đánh giá có sức “nóng” rất lớn trên thị trường bất động sản trong thời gian qua. Bởi ngoài vị trí đắc địa, thì các căn hộ Sunrise Riverside cũng được coi là khu vực sống lý tưởng của nhiều người.

Dự án Sunrise Riverside được đầu tư xây dựng tại huyện Nhà Bè, ở khu vực phía Đông Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, với khoảng cách là 20km về trung tâm thành phố. Hiện nay, Nhà Bè cũng là huyện được triển khai xây dựng và phát triển trở thành quận, do đó các hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây đang được thúc đẩy mạnh mẽ để hoàn thiện cho việc kết nối với Nam Sài Gòn.

Nổi bật là trong tháng 4 năm 2020, dự án nút giao thông với số vốn đầu tư lên tới 830 tỷ đồng là Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ đã bắt đầu được thực hiện giai đoạn đầu tiên. Sau khi khánh thành, nút giao thông này sẽ trở giúp sự kết nối, di chuyển thuận lợi giữa Nhà Bè và các khu vực lân cận.

Bên cạnh đó, giai đoạn này Nam Sài Gòn cung liên tiếp có những dự án tư hàng nghìn tỷ đồng để phát triển đồng bộ hóa về cơ sở giao thông, hạ tầng, như đường vành đai 2 có chiều dài gần 70km, hay các cầu Thủ Thiêm 4, và tuyến đường Metro 4 kết nối các quận 1,3,4….. đến với huyện Nhà Bè.

Chính vì vậy, hãy cùng nhadat365 tìm hiểu kỹ hơn về dự án Sunrise Riverside.

Dự án Sunrise Riverside là một dự án xây dựng đầu tư về căn hộ cao cấp dưới sự đầu tư của tập đoàn Novaland. Tại đây được nhà đầu tư triển khai theo hình thức là các khu phức hợp với sự kết hợp giữa căn hộ với văn phòng và thương mại, dịch vụ.

Dự án này nằm ở trên con đường “đắc đạo” Nguyễn Hữu Thọ, cũng như nằm trong khu dân cư đông đúc Trần Thái. Diện tích của dự án được quy hoạch xây dựng với gần 40.000 m2, và dành 2000m2 cho diện tích hồ bơi, cùng hơn 10.000 m2 là cho các trung tâm văn phòng và dịch vụ. Dự án đã xây dựng được tổ hợp các tòa tháp và các toàn căn hộ lên tới 2200 căn hộ.

Sunrise Riverside cũng được thiết kế bao gồm 8 tầng, mỗi tòa bao gồm từ 21 đến 25, đồng thời cũng được phân chia thành 2 khu. Với khu E thì hiện đang có 2 tòa táp đó là E1 và E2. Còn với khu G thì có 6 tòa tháp bao gồm từ G1 đến G6.

1.Chủ đầu tư dự án căn hộ Sunrise Riverside

Dự án Sunrise Riverside là một dự án bất động sản được đầu tư bởi tập đoàn Novaland. Với tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn được thành lập vào năm 1992 và hoạt động ở trong các lĩnh vực là xây dựng, sản xuất kinh doanh thú y, và thuốc thủy sản. Cho đến năm 2007, công ty bắt đầu triển khai việc tái cấu trúc cũng như hợp nhất các công ty để cho ra đời Anova Group và Novaland Group

Với gần 30 năm xây dựng và phát triển, Novaland đã khẳng định và trở thành nhà đầu tư bất động sản có uy tín và thương hiệu trên thị trường với rất nhiều các hạng mục đầu tư như biệt thự, căn hộ, các tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ tổng hợp, các bất động sản về nghỉ dưỡng…. tại các thành phố lớn trên cả nước như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, cũng như các tỉnh thành lớn khác.

Tập đoàn Novaland trong thời gian qua cũng dành được rất nhiều giải thưởng, cũng như các danh hiệu uy tín được vinh danh cả trong nước và quốc tế.

Các dự án đầu tư của tập đoàn Novaland đều có những vị trí quan trọng, được lấy làm trọng tâm phát triển của nhiều khu vực. Đồng thời, dự án cũng luôn phát triển bền vững, xây dựng không gian sống tốt nhất tới cư dân, mang đến sự phát triển toàn diện cũng như bền vững cho cộng đồng.

Ngoài dự án căn hộ Sunrise Riverside tại Nhà Bè, hiện nay Novaland cũng đang là chủ đầu tư của một số dự án lớn như Sunrise City, The Sun Avenue…

can_ho_Sunrise_Riverside

Hình ảnh căn hộ Sunrise Riverside

 2. Vị trí dự án Sunrise Riverside

Dự án căn hộ Sunrise Riverside với tổng diện tích gầm 40.000 m2 có vị trí ở trên đường Nguyễn Hữu Thọ. Chỉ cách khoảng 5km để di chuyển về trung tâm thành phố và cả các tỉnh về phía Đông và Tây của Nam Bộ.

Đồng thời, từ đây cũng dễ dàng di chuyển tới các khu vực lân cận là quận 1, quận 5, hay quận 10 rất gần..  và nằm liền kề với các dự án là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Nam Sài Gòn nơi được quy hoạch xây dựng bài bản với các hệ thống công trình đồng bộ, nhiều tiện ích đi kèm . Và cũng là nơi có cư dân sinh sống với mức dân trí cao, có nếp sống văn minh.

Bên cạnh đó, dự án cũng tiếp giáp với 3 mặt sông của khu vực phía Nam Sài Gòn

Chính vì vậy, các căn hộ Sunrise Riverside được đánh giá là rất có tiềm năng cũng như các giá trị của căn hộ trong thời gian tới..

Hình ảnh nhìn từ căn hộ Sunrise Riverside

3. Mức giá dự án căn hộ Sunrise Riverside

Hiện nay, các căn hộ Sunrise Riverside đang được chia thành 2 khu vực là khu E và khu G

Về khu E thì diện tích là gần 11.000 m2 bao gồm 2 tháp E1 và E2

Về khu G thì diện tích là gần 30.000 m2 bao gồm 6 tháp được đánh theo vị trí là từ G1 đến G6

Tại mỗi tòa tháp sẽ cao từ 21 cho đêsn 25 tầng. Đặc biệt, chỉ ở khu E1 đang dược thiết kế là 1 tầng hầm thì những tòa còn lại đều được xây dựng có 2 tầng hầm để chứa xe.

Hiện nay, mức giá bán của căn hộ Sunrise Riverside như sau:

Đối với khu Officetl:

*Căn có diện tích từ 30 – 54 m2

Giá bán: từ 1,6 tỷ – 2 tỷ

Thời gian để sở hữu: 50 năm

Đối với khu căn hộ

*Căn hộ có 2 phòng ngủ:

Căn có diện tích từ 70 – 83 m2

Mức giá bán: từ 2,7 – 3,1 tỷ

Căn có diện tích từ 93 m2 trở lên

Mức giá bán: từ 3,6 tỷ/căn.

Thời gian để sở hữu: Lâu dài.

(* Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm)

4.Sức hút dự án Sunrise Riverside

Dự án căn hộ Sunrise Riverside được coi là dự án với tổ hợp của rất nhiều các hình thức như căn hộ chung, các văn phòng dịch vụ và trung tâm thương mại. Đây cũng là dự án nằm trong chuỗi các sản phẩm Sunrise đã có mặt trước đó tại khu đô thị Nam Sài Gòn.

Dự không chỉ có sự đầu tư quy mô về xây dựng mà còn có vị trí đẹp khi nằm trong khu dân cư sầm uất, và trên con đường sôi động Nguyễn Hữu Thọ. Đồng thời, các căn hộ Sunrise Riverside cũng nằm sát cạnh nhiều khu đô thị cao cấp như Nam Phú Villas, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, hay các khu đô thị lớn như Him Lam….

Sức hút của dự án căn hộ Sunrise Riverside là rất lớn trong khi các quỹ đất ven sông của Thành phố Hồ Chí Mình đang dần trở lên khan hiếm, do đó các dự án bất động sản có vị trí gần các sông và còn ở giữa trung tâm như Sunrise Riverside sẽ luôn được các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Bên cạnh đó, không gian sống tại các khu đô thị hiện nay đang được rất nhiều người lưu ý khi tìm mua căn hộ. Và do đặc thù của  căn hộ Sunrise Riverside có 3 mặt tiếp giáp các sông lớn của Sài Gòn nên mang tới không gian sống trong lành, thoáng đãng cho cư dân.

Đồng thời, chủ đầu tư của dự án cũng rất chú tâm đến việc xây dựng không gian xanh tại nơi đây khi dành ra quỹ đất để xây dựng những công viên xanh với diện tích lớn, mang đến sự trải nghiệm với một mô hình với đó là “Compound”, mà hầu như chưa nơi nào triển khai để được tận hưởng sự thoải mái, tiện nghi trong cuộc sống lâu dài sau này.

Ngoài lợi thế về tổng thể quy hoạch, vị trí gần sông thì do kết nối di chuyển từ các căn hộ Sunrise Riverside cũng vô cùng thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng  đến các khu Nam Sài Gòn, các vùng lân cận nhờ vào các  các tuyến đường lớn, huyết mạch. Chính vì vậy, điều này càng làm tăng thêm sức hút của dự án.

Không chỉ có vậy, căn hộ Sunrise Riverside cũng còn đang được hưởng những lợi thế có sẵn từ nơi lân cân là Quận 7. Các khu vực ở Quận 7 được đầu tư quy hoạch bài bản. Có nhiều khu đô thị phát triển và đẳng cấp như Phú Mỹ Hưng, chính vì vậy khi cư dân tại đây được tiếp cận những không gian sống phát triển của một đô thị hiện đại.

can_ho_Sunrise_Riverside

Hình ảnh khu căn hộ Sunrise Riverside

5. Tiện ích dự án căn hộ Sunrise Riverside

Đến với dự án căn hộ Sunrise Riverside thì các nhà đầu tư và khách hàng sẽ được đón nhận những sản phẩm về căn hộ có các thiết kế linh hoạt và diện tích phong phú đa dạng từ một phòng ngủ cho tới 3 phòng ngủ. Đặc biệt, các kiến trúc sư khi thực hiện công trình cũng đã tận dụng tối đa các khoảng trống, không gian, hay các biện pháp lấy sáng, lấy gió tự nhiên một cách tối đa để mang đến thiết kế hiện đại và tiện nghi nhất tới cư dân.

Được tận dụng tối đa khoảng trống tiếp giáp các mặt sông và quy hoạch bài bản, các căn hộ Sunrise Riverside sẽ được thiết kế đồng bộ có ban công, các khu đón nắng, đón gió tự nhiên một cách triệt để.

Khi đầu tư hay sở hữu căn hộ Sunrise Riverside thì các nhà đầu tư còn được sử dụng các hệ thống tiện tích hiện đại đi cùng tại đây với các hệ thống giáo dục được quy hoạch từ bậc mầm non cho đến đại học, hay các chuỗi trung tâm thương mại lớn, kết hợp với khu vực siêu thị, cùng các khu sinh hoạt cộng động, phòng tập gym. Đặc biệt, không thể thiếu được các khu vui chơi giải trí cho trẻ em.

Nổi bật tại dự án căn hộ Sunrise Riverside đó chính là hồ bơi rộng lớn tại đây với diện tích nên tới 2.000 m2, được thiết kế xây dựng và đưa vào sử dụng theo tiêu chuẩn quốc tể công nhận.

Không chỉ có vậy, dự án Sunrise Riverside còn mang đến cư dân và dân cư khu vực xung quanh những khu liên hợp thể thao được đầu tư cao cấp, bài bản và hiện đại như các sân golf, các sân tennis, các khu nhà tập đa năng… Hay không thể thiếu khu vực của các công viên xanh rộng lớn, cùng các sân nướng BBQ ngoài trời.

Quan trọng nữa là sở hữu căn hộ Sunrise Riverside cư dân cũng được đảm bảo về mặt an ninh và trật tự tại khu vực với những hệ thống quản lý bảo vệ 24/7

Bên cạnh những tiện ích được quy hoạch xây dựng tại chính trong khu dự án được chủ đầu tư xây dựng thì khi sở hữu căn hộ Sunrise Riverside cũng được tận hưởng những tiện ích đến từ các khu vực xung quanh khi nơi đây nằm trong các khu thương mại và dịch vụ điển hình là trung tâm thương mại SC Vivocity, đây là trung tâm được thiết kế và xây dựng dựa theo tiêu chuẩn cao cấp của Singapore.

Không chỉ có vậy, từ khu căn hộ Sunrise Riverside cũng dễ dàng và chỉ mất ít thời gian là có thể đến ngay các địa điểm quan trọng như: mất 2 phút để đến trung trâm Vivo City, từ 3 -5 phút là có thể chuyển tới đại học RMIT, mất 5 phút là đi đến trung tâm Nam Sài Gòn, và từ 10 đến 15 phút là thời gian di chuyển tới các trung tâm Crescent mall.

Đối với các căn hộ văn phòng khi thuê và sử dụng tại dự án Sunrise Riverside thì nhà đầu tư có thể dễ dàng chuyển đổi công năng của phòng, cùng sự kết hợp với các đồ nội thất hiện đại sẽ mang đến không gian làm việc sang trọng.

Sự kết hợp tinh tế, hoàn mỹ giữa các thiết kế nội thất với tính mỹ thuật và ứng dụng cao trong mỗi căn hộ Sunrise Riverside đều được đánh giá cao và tạo ra được không gian xanh trong cuộc sống hàng ngày khi sở hữu chúng.

can_ho_Sunrise_Riverside

Hình ảnh khu căn hộ Sunrise Riverside

Khi lựa chọn đầu tư vào căn hộ Sunrise Riverside thì cùng tham khảo một số gợi ý của nhadat365 như sau để có thể chọn lựa được căn hộ phù hợp.

Đầu tiên, chúng ta cần đánh giá nguồn vốn và tại chính đang có để tìm mua được những căn hộ từ 1 một ngủ đến căn có 3 phòng ngủ.

Tiếp đó là đưa ra những dánh giá và xem xét có thể thương lượng giá được không. Đồng thời, cũng như nên tìm mua vào những thời điểm có các chính sách hỗ trợ tốt về giá hay các chính sách hỗ trợ vay vốn đi kèm.

Quan trọng hơn nữa, nếu có điều kiện thì nên mua căn hộ từ 2 phòng ngủ trở nên, như vậy sẽ mang lại sự thuận tiện hơn trong thời gian cả gia đình sử dụng sau này. Bên cạnh đó, nên tìm mua những căn hộ có hướng nhìn thông thoáng, hướng quay ra mặt sông hoặc có nhiều khu vực lấy gió, lấy sáng tự nhiên để vừa mang lại không gian sống thoải mái, vừa tận dụng tối đa được các điều kiện tự nhiên sẵn có.

Dự án Sunrise Riverside được coi là một trong dự án bất động sản có sức hút tốt và “nóng” tại huyện Nhà Bè. Không chỉ có vị trí địa lý thuận lợi, trên mặt đường Nguyễn Hữu Thọ, mà đây còn là một khu vực có rất nhiều khu độ thị lớn và được quy hoạch bài bản như Phú Mỹ Hưng, Trần Thái.

Mặt bằng chung của cư dân nơi đây đều là người tri thức, có thu nhập cao và ổn định mang đến một khu vực sống văn minh. Đồng thời, dự án căn hộ Sunrise Riverside cũng được quy hoạch rất đồng bộ và có nhiều khu vực tiện ích đi theo để mang tới không gian sống thoải mái cho cư dân như hệ thống giáo dục, vui chơi, giải trí… và các mảng xanh của các công viên rộng lớn.

Kết thúc bài viết về dự án căn hộ Sunrise Riverside, hy vọng các nhà đầu tư đã có sự lựa chọn phù hợp

TOP Căn Hộ Quận 7 Đẳng Cấp Tiện Nghi, Giá Trị Bền Vững

Căn Hộ Bình Chánh – Tiềm Năng Lớn Trong Tương Lai


About the author

bài viết liên quan

Tập Đoàn Nông Nghiệp Quốc Tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Mở Rộng Hoạt Động Tới Thị Trường Tài Chính và Tư Vấn

Tập Đoàn Nông Nghiệp Quốc Tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Mở Rộng Hoạt Động Tới Thị Trường Tài Chính và Tư Vấn
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}