Tháng Tư 28

Căn Hộ Sky 9 – Điểm Sống Lý Tưởng Khu Đông

0  comments

Dự án căn hộ Sky 9 với vị thế “vàng” nằm tại Quận 9 và được đánh giá rất tiềm năng trong đầu tư sinh lời hay để an cư lâu dài. Do đó, sức hút của dự án vẫn luôn được rất nhiều người quan tâm và căn hộ Sky 9 cũng coi là điểm sống lý tưởng tại Quận 9.

Tọa lạc tại Quận 9, nơi được coi là địa điểm vàng cho việc bất đầu tư động sản của thành phố Hồ Chí Minh chính là điều đầu tiên làm nên ấn tượng của dự án căn hộ Sky 9.

Quận 9 hiện đang triển khai rất nhiều các dự án có số tiền đầu tư lớn, quy hoạch tổng thể cùng hàng loạt các hệ thống cơ sở giao tần hạ tầng…. Đồng thời, nơi đây cũng có thể coi là mũi nhọn kinh tế mà thành phố Hồ Chí Minh đang thực hiện.

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản Quận 9 bùng nổ như hiện nay cũng chính là do chính sách xây dựng hạ tầng được quy hoạch tổng thể và đồng bộ trong toàn bộ các khu vực của cả thành phố. Trong khi khu vực phía Đông với hàng loạt các dự án trong điểm quan trọng như cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, hay tuyến đại lộ Võ Văn Kiệt, hoặc cầu Sài Gòn 2..Cùng các tuyến đường trọng điểm như Metro, Vành đai 2 cũng đều được khởi công.

Còn riêng Quận 9 thì đã đồng bộ hóa nâng cấp những tuyến đường chủ đạo trong quận như Nguyễn Duy Trinh…Những tuyến đường này giúp kế nối các khu vực, cũng như các vùng miền trong cả nước được thuận lợi, dễ dàng, giảm thiểu được thời gian, chi phí rất lớn.

Ngoài ra thì tại Quận 9, ngoài dự án căn hộ Sky 9 còn có rất nhiều dự án khác được triển khai với các nhà đầu tư lớn và có uy tín trong lĩnh vực bất động sản như Ehome, Mega Ruby, …

Với những yếu tố như vậy, nên các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực bất động sản cho biết thị trường bất động sản tại Quận 9 đang được đánh giá là có độ “nóng” hàng đầu trong cả nước. Cũng chính vì vậy, những dự án được bất động sản xây dựng tại Quận 9 đang được coi là nơi đáng sống “hàng đầu” trong cả nước.

Để có những đánh giá khách quan và thực tế về sức hút của dự án căn hộ Sky 9 tại Quận 9 trong thời gian qua thì hãy cùng nhadat365 tìm hiểu kỹ lưỡng về dự án này.

Dự án căn hộ Sky 9 được đầu tư bởi công ty CP nhà quốc gia (N.H.O), với quy mộ dự án xây dựng là 1000 căn và có tổng diện tích là gần 19.000 m2. Khu dự án có 3 tòa nhà với các số tầng là từ 15 đến 19 tầng.

Các căn hộ Sky 9 nằm ở đường Liên Phường, phường Bình Trưng Đông, với mật độ xây dựng chiếm 41%. Tại đây, là sự kết hợp giữa căn hộ hộ chung cư cao cấp, cùng hệ thống văn phòng cho thuê, shophouse và officetel.

Căn hộ đã được hoàn thiện và có thể vào sử dụng ngày tại thời điểm này. Tại đây, tính pháp lý của căn hộ cũng được chủ đầu tư bảo đảm tới nhà đầu tư với sổ hồng của từng căn. Đối với khách nước ngoài thì có thời gian sở hữu là 50 năm và đối với người có quốc tịch Việt Nam thì là lâu dài.

Căn hộ Sky 9 nằm ở vị trí chiến lược trung tâm của Quận 9, nơi đây cũng tập trung nhiều dự án các căn hộ, chung cư cao cấp của các nhà đầu tư khác.

Đặc biệt, một điểm nhấn của các căn hộ Sky 9 được nhà đầu tư mang đến cư dân đó là sự kết hợp với các kiến trúc sư để xây dựng những căn hộ sống mang theo phong cách Hàn Quốc vừa tinh tế, thanh lịch mà lại sang trọng vô cùng. Những căn hộ được đánh giá có chất lượng phù hợp với những khách hàng có mức thu nhập trung bình hiện nay.

can-ho-sky-9

Hình ảnh căn hộ Sky 9

Chủ đầu tư tại dự án căn hộ Sky 9

Dự án căn hộ Sky 9 thuộc sự đầu tư của công ty CP tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O), đây là một  công ty liên doanh giữa công ty TAF JSC với công ty CP NIBC.

Trong suốt những năm qua, N.H.O được xây dựng định hướng phát triển để trở thành công ty hàng đầu trong các lĩnh vực xây dựng. Kết hợp với nhiều hoạt động như từ  kế hoạch xây dựng, thiết kế.

Với đội ngũ các nhà lãnh đạo, cùng các nhà sáng lập đầy kinh nghiệm và có giàu tâm huyết đến từ Hàn Quốc, Việt Nam hay Singapore thì N.H.O luôn đưa ra các tiêu chí cùng các tiêu chuẩn đạt quốc tế nhưng vẫn đảm bảo sự phù hợp với phong tục tập quán và nét văn hóa của người Việt.

Tại Việt Nam, N.H.O đã khẳng định được tên tuổi với nhiều dự án về căn hộ, hay các khu đô thị trên khắp cả nước.

Vị trí của dự án căn hộ Sky 9

Được đầu tư xây dựng nằm trong khu vực trung tâm Quận 9, ngay tại đường Liên Phường với đường Vành Đai, dự án căn hộ Sky có vị trí rất đẹp và thuận lợi.

Từ đây chỉ cách Nguyễn Duy Trinh khoảng 500m, hay 4km để di chuyến tới Quận 2, và từ 10 phút để đến các Quận 1, Quận 7.

Vị trí của dự án căn hộ Sky 9 được giới đầu tư đánh giá là khá đắc địa tại khu vực trung tâm Quận 9, đây là khu vực rất phát triển, được quy hoạch đầu tư đồng bộ bài bản và có các cơ sở hạ tầng đồng bộ. Các tuyến đường này đã giúp cho việc di chuyển vào các khu vực các quận lân cận hay trung tâm chỉ mất khoảng ít phút.

Bên cạnh đó, căn hộ Sky 9 cũng rất gần các khu đô thị cao cấp của các vùng lân cận như đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng với thời gian là 15 phút, 20 phút để tới khu đô thị Thủ Thiêm, và 25 phút là thời gian tới Quận 1.

Quy mô dự án căn hộ Sky 9

Toàn bộ dự án căn hộ Sky 9 được xây dựng với quỹ đất nền với diện tích là gần 19.000m2, với 3 tòa có số tầng từ 15 đến 19 tầng. Và số căn hộ được bán tới nhà đầu tư và người tiêu dùng là 1000 căn hộ.

Với tòa tháp 1: được xây dựng gồm 15 tầng, mang đến  494 căn hộ và 16 căn hộ có sân vườn.

Với tòa tháp 2: được xây dựng gồm 17 tầng, có 364 căn, và 10 căn hộ sân vườn.

Với tòa tháp 3: được xây dựng gồm 19 tầng, có 364 căn hộ.

Các căn hộ tại đây có 3 loại hình sản phẩm là các căn A1, A2, A3 để khách hàng lựa chọn, với diện tích trung bình là 50 m2 cho tới hơn 100 m2, mỗi căn có số phòng ngủ từ 2 đến 3 phòng.

Dự án được thiết kế theo phòng cách Hàn Quốc nên đề cao các thiết kế mở, mang lại sự gắn kết giữa không gian các phòng với nhau. Các phòng chức năng được bố trí hợp lý, kết hợp với các thiết kế để lấy được gió và ánh nắng tự nhiên một cách tối đa nhất.

Bên cạnh đó, các kiến trúc sư “thổi hồn” vào những căn hộ sự tinh tế, ấm áp bằng những thiết kế đồ gỗ tại đây. Đồng thời, dự án cũng được tối đa hóa toàn bộ các không gian để có thể mang lại diện tích sử dụng cao nhất.

Căn Hộ Sky 9

Mức giá căn hộ Sky 9

Dự án căn hộ Sky 9 hiện nay với 1000 căn hộ được đưa vào sử sụng với diện tích từ khoảng 50 m2 đến gần 100 m2

Trong đó có các căn hộ từ A1 đến A3 để nhà đầu tư và người tiêu dùng có thể lựa chọn tìm mua.

Và giá bán tham khảo với các căn hộ Sky 9 là từ khoảng 23 triệu/m2 đến 26 triệu/m2. Tương đương giá căn hộ có mức giao động từ 1,2 tỷ cho đến 1,95 tỷ/căn

(*Lưu ý: giá bán có thể thay đổi theo từng thời điểm khác nhau)

Sức hút căn hộ Sky 9

Theo những thống kế và sự đánh giá mặt bằng quỹ đất chung thì giá bất động sản đang có của Quận 9 có sự gia tăng không ngừng từ 30 % tới 40% trong thời gian vừa qua. Bởi với sự phát triển và sự khan hiếm về quỹ đất của Quận 9 như hiện nay, dù giá của các dự án chung cư, căn hộ đều đang có mức tăng nhưng không vì thế mà làm giảm sức hút tại khu vực này, và tại đây luôn luôn có việc cung không đủ cầu.

Đối với các căn hộ, dịch vị cho thuê thì lợi nhuận mang tới các nhà đầu tư có khi là 18% trong một năm.

Nằm trong tổng thể phát triển và quy hoạch của Quận 9, dự án căn hộ Sky 9 mang tới nhiều giá trị tới các nhà đầu tư về việc sinh lời.

Đầu tiên, vị trí rất thuận tiện của căn hộ Sky 9 lý giải việc dự án được nhiều nhà đầu tư tìm hiểu, bởi việc xây dựng các đường cao tốc hay vành đai vừa đảm bảo việc giao thông di chuyển, làm giảm sự ách tắc mà cũng rút ngắn được thời gian tới các khu vực lân cận.

Thêm vào đó là sự tiện ích của mà căn hộ Sky 9 mang tới dân cư của mình. Dự án không chỉ mang tới những căn hộ được thiết kế tinh tế, sang trọng mà còn theo đó là không gian sống đáng mơ ước khi có các khu vực tiện ích đi kèm ngay trong quỹ đất của dự án như xây dựng hồ bơi lớn, các khu trung tâm thương mại, hay các phòng chức năng phục vụ việc vui chơi, giải trí của cưa dân… cùng hệ thống các vườn treo, khu vực đi bộ…

Đặc biệt, các căn hộ Sky 9 cũng được đánh giá có tiềm năng cao trong trong sinh lời khi bán hoặc cho thuê là rất cao. Khi Quận 9 cũng tập trung phát triển xây dựng các khu công nghệ cao thì nhu cầu gia tăng về việc thuê căn hộ, bất động sản của nguồn nhân lực tại cá khu công nghiệp này là rất lớn.

Một điểm nhấn tạo nên sức hút của dự án căn hộ Sky với nhà đầu tư là mức chi phí để sở hữu các căn hộ là khá hấp dẫn, mới mức chi phí khoảng gần 1 tỷ (giá có thể thay đổi theo từng thời điểm) là có ngay được một căn hộ như ý. Vừa có sự thuận tiện đi lại, vừa ở khu vực dân cư có tri thức cao, thu nhập ổn định.

Sự lưu ý cuối cùng khi tạo lực đẩy của dự án căn hộ Sky 9 chính là chủ đầu tư N.H.O được đánh giá là một đơn vị uy tín, chất lượng. Mang tới các sản phẩm dịch vụ tốt, phù hợp với dân cư Việt, cũng như kinh nghiệm của họ trong đầu tư xây dựng bất động sản lên tới 50 năm.

Tiện ích của dự án căn hộ Sky 9

Sở hữu một căn hộ Sky 9 để đầu tư sinh lời hay an cư lạc nghiệp đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bởi dự án không chỉ có vị trí đẹp, mức giá phù hợp, đi cùng các thiết kế căn hộ đồng bộ theo phòng cách Hàn Quốc thì tại đây nhà đầu tư N.H.O cũng chú trọng trong việc dành quỹ đất của dự án để xây dựng các khu dịch vụ tiện ích đi kèm.

Các căn hộ Sky 9 tại 3 tòa tháp đều có hướng nhìn ra hồ bơi hay công viên nên rất thoáng mát, rộng rãi. Ở đây có bãi đỗ xe chuyên dùng phục vụ dân cư và văn phòng cho thuê riêng biệt.

Bên cạnh đó, cũng có trung tâm thương mại trong khu vực căn hộ Sky 9, các phòng tập gym, hồ bơi và các sân chơi dành riêng cho trẻ em. Các công viên cũng được xây dựng để tạo ra khoảng không gian xanh thoáng đãng.

Kèm theo đó còn có các khu sân vườn BBQ ngoài trời, hệ thống nhà hàng và quán coffee, các khu sân chơi cầu lông, hay sân chơi tennis, khu tập yoga chuyên nghiệp…

Cùng với những tiện ích được quy hoạch xây dựng ngay tại khuôn viên của khu dự án căn hộ Sky 9, thì cư dân cũng còn được tận hưởng những tiện ích từ các khu vực xung quanh như các hệ thống đại siêu thị, siêu thị để mua sắm hàng ngày, hay bệnh viện lân cận, cũng các nhà hàng sang trọng và đẳng cấp…. và không thể thiếu được khi tại đây cũng rất gần để di chuyển tới khu vực hành chính của Quận 9, các bệnh viện để chăm sóc sức khỏe.

Sinh sống và làm việc tại các căn hộ Sky 9 thì vấn đề đảm bảo an ninh cũng luôn được nhà đầu tư chú trọng. Hệ thống an ninh được đảm bảo 24h trên toàn bộ các khu vực. Phòng tránh tối đã sự xâm nhập của người lạ, mang đến không gian sống hoàn toàn an tâm cho người mua.

Khu dự án căn hộ Sky 9 tại Quận 9 được giới đầu tư và các chuyên gia bất động sản đánh giá là rất hấp dẫn và thu hút người tiêu dùng. Đây là dự án có vị trí “vàng” trong sự đầu tư khi nằm ở trung tâm hành chính của Quận 9, tiếp giáp với 3 mặt sông và các khu vực đô thị lớn, có sự quy hoạch chuyên nghiệp bài bản như Phú Mỹ Hưng…

Đồng thời, mức chi phí giá bán của các căn hộ Sky 9 tương đối phù hợp với người thu nhập tầm trung, lại mang theo phong cách thiết kế Hàn Quốc tinh tế, thanh lịch nên càng hút khách hơn. Bên cạnh đó, các tiện ích trong khu vực được nhà đầu tư xây dựng như công viên xanh, hồ bơi, các khu vực giải trí và thể thao… đều tạo nên không gian sống lý tưởng. Hy vọng thông tin từ bài viết này có thể mang giá trị hữu ích đến quý nhà đầu tư

Bài viết tham khảo:
Đất Nền Cát Lái – Thích Hợp Đầu Tư Lẫn An Cư!

Căn Hộ Centum Wealth – Dự Án Căn Hộ Đáng Sống Tại Quận 9


About the author

bài viết liên quan

Tập Đoàn Nông Nghiệp Quốc Tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Mở Rộng Hoạt Động Tới Thị Trường Tài Chính và Tư Vấn

Tập Đoàn Nông Nghiệp Quốc Tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Mở Rộng Hoạt Động Tới Thị Trường Tài Chính và Tư Vấn
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}