Tháng Tư 21

TOP Căn Hộ Nhà Bè Đã Có Sổ Hồng

0  comments

Huyện Nhà Bè đang được nhà nước và chính quyền địa phương quan tâm mạnh mẽ và triển khai các dự án quy hoạch đô thị hiện đại. Các dự án căn hộ Nhà Bè qua đó cũng thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư. Sau đây, nhadat365 chia sẻ đến quý khách hàng top các dự án căn hộ đã được cấp sổ hồng, an tâm về mặt pháp lý.

Giới thiệu sơ lược Huyện Nhà Bè

Căn Hộ Nhà Bè Giới Thiệu

Huyện Nhà Bè với diện tích 100 km2 với dân số 206 ngàn người theo thống kê năm 2019.

Về vị trí địa lý:

Giáp với Huyện Cần Giờ, Huyện Cần Giuộc Tỉnh Long An ở Phía Nam.

Giáp với Quận 7 ở Phía Bắc.

Giáp với Huyện Nhơn Trạch Tỉnh Đồng Nai ở Phía Đông.

Giáp với Huyện Bình Chánh ở Phía Tây.

Huyện Nhà Bè hiện có 7 trung tâm hành chính trực thuộc Huyện gồm Thị Trấn Nhà Bè và 6 Xã: Phước Kiểng, Phước Lộc, Hiệp Phước, Phú Xuân, Long Thới, Nhơn Đức.

Chi tiết quy hoạch Huyện Nhà Bè

Căn Hộ Nhà Bè Quy Hoạch

Việc quy hoạch đồng bộ những năm gần đây ở Huyện Nhà Bè về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông huyết mạch để phát triển thành một nơi có cuộc sống xanh và sạch trong tương lai kéo theo hàng loạt công trình dự án bất động sản lớn nhỏ tập trung về Huyện Nhà Bè.

Từ đó Căn Hộ Nhà Bè cũng được chủ đầu tư xây dựng đồng bộ theo quy hoạch ở địa phương và ngày càng nhiều hơn. Những quy hoạch chi tiết huyện nhà bè bao gồm những gì mà thu hút chủ đầu tư đến thế:

Giao thông: mở rộng, nâng cấp và xây dựng những tuyến đường huyết mạch nối liền các quận trung tâm thành phố như hầm chui nguyễn văn linh – nguyễn hữu thọ, huỳnh tấn phát….. ;nâng cấp các tuyến đường thủy cải tạo cho giao thương và du lịch như sông soài rạp, sông đồng nai…

Cơ sở hạ tầng: nâng cấp hệ thống bệnh viện, trường học khu vui chơi giải trí và những tiện ích công cộng thuận tiện cho người dân sinh sống nơi đây.

Khu dân cư: nhiều khu dân cư được hình thành tạo khu sinh thái mới giúp nơi đây phát triển kinh tế hơn.

Các dự án Căn Hộ Nhà Bè

Dự án Căn hộ cao cấp Celesta Rise – Căn Hộ Nhà Bè

Căn Hộ Nhà Bè Celesra

Được xây dựng trên tuyến đường đắc địa Nguyễn Hữu Thọ, lộ giới 60m nằm cạnh Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng là khu hiện đại và bậc nhất của Nam Sài Gòn.

Celesta Rise thuận tiện kết nối đến các Quận 2, Quận 4, Quận 7, Quận 8 và Quận Huyện lân cận khác….

Với hơn 30 tiện ích xây dựng trên 65% diện tích dự án giúp cho không gian sống xanh, sạch hiện đại và trải nghiệm thoải mái nhất với hồ bơi người lớn,trẻ em. Sân vui chơi giải trí ngoài trời,phòng gym, spa….

Với những ngoại khu tiện ích của Celesta Rise trong phạm vi khu vực như trung tâm thưowng mại SC Vivo City, Crescent Mall, Siêu Thị Lotte Mark Trường Đại Học Rmit, Đại Học Tôn Đức Thắng, Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn, Trường Quốc Tế Canada, Bệnh Viện Pháp Việt, Trung Tâm Triển Lãm…..

Thông tin cơ bản:

Chủ đầu tư: Keppel Land & Phú Long.

Tổng diện tích: 6,2 ha.

5 block (T1 -> T5) trong đó: 20 tầng – 1 tầng hầm – 923 căn hộ.

Loại hình sản phẩm: 1 phòng ngủ: 50m2 / 2 phòng ngủ: 78 – 90m2 / 3 phòng ngủ: 105m2.

Mở bán phân khu 1 vào quý 1/2020 với nội thất cơ bản.

Giá tham khảo: 45 triệu/m2

Dự án căn hộ La Partenza – Căn Hộ Nhà Bè

Căn Hộ Nhà Bè La Partenza

Căn hộ La Partenza được xây dựng trên mặt tiền đường Lê Văn Lương Xã Nhơn Dức Huyện Nhà Bè. Đi đến trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ  khoảng 3km. cũng là tuyến đường huyết mạch ở Huyện Nhà Bè kết nối với những Quận Huyện lân cận.

Từ vị trí căn hộ kết nối đến các nơi khác như: cách Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng 5,5km, cách Khu Đô Thị Hiệp Phước 7km, cách Trung Tâm Quận 1 khoảng 11km.

Một số tiện ích của căn hộ La Partenza đến với nơi khác dễ dàng như Trường Đại Học Rmit, Trường Đại Học Tôn Đức Thắng, Đại Học Tài Chính Marketing, Trường Quốc Tế Canada Và Nhật, Trung Tâm Thương Mại Sc Vivo City, Crescent Mall, Lotte Mark Quận 7, Co.op Mark Phú Mỹ Hưng, Bệnh Viện Quận 7, Bệnh Viện Tim Tâm Đức, Bệnh Viện Pháp Việt.

Căn hộ La Partenza có các tiện ích hiện đại bên trong như công viên 3000m2, khu tiệc nướng BBQ, phòng gym, spa, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, siêu thị,…..

Thông tin cơ bản:

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần BĐS Khải Minh Land

Đơn vị thi công: Công Ty Xây Dựng Thuận Việt

Nhà thầu cọc, móng: Công Ty Tnhh Xây Dựng – Đầu Tư Mê Kong

Loại hình: căn hộ, shophouse

Diện tích xây dựng; 18,412m2 – 3 block – 25 -> 27 tầng – 1296 căn hộ cao cấp.

Diện tích căn hộ: 45 – 90m2 ( căn hộ 1 – 3 phòng ngủ)

Giá tham khảo: 30 -35 triệu/m2

Dự án căn hộ Goldora Plaza – Căn Hộ Nhà Bè

Căn Hộ Chung Cư Goldora Plaza

Căn hộ Được khởi công xây dựng năm 2017 ở vị số 26 Lê Văn Lương Huyện Nhà Bè.vị trí đẹp ở phía Nam Sài Gòn. Kết nối với các tuyến đường huyết mạch đến các Quận 7, Quận 8 Và Trung Tâm Quận 1 khi hệ thống giao thông hạ tầng ở đây đã dần hoàn thiện.

Căn hộ dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến cá Trung Tâm Thương Mại, Dịch Vụ Công Cộng Tiện Ích, Bệnh Viện, Trường Học.

Bên trong căn hộ Goldora Plaza có các tiện ích nội khu như khu vui chơi giải trí, phòng tập gym, spa, khu mua sắm, hồ bơi,……

Thông tin căn bản:

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Xây Lắp Vật Tư Tematco

Diện tích xây dựng: 3,568m2

Quy mô: 2 block – 20 tầng – 270 căn hộ.

Diện tích căn hộ: 48 – 85m2 / thiết kế 1 – 3 phòng ngủ

Đã bàn giao quý II/2019

Dự án căn hộ Exim Pearl Tower – Căn Hộ Nhà Bè

Căn Hộ Nhà Bè Exim Pearl Tower

Được khởi công vào tháng 3/2016 ở tuyến đường lê văn lương một trong những trục đường chính ở huyện nhà bè. Dự án căn hộ Exim Pearl Tower dễ dàng kết nối với các đơn vị hành chính như quận 4, quận 7, huyện cần giờ và các tỉnh lân cận thông qua các tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh….

Cũng như những dự án chung cư cao cấp khác căn hộ Exim Pearl Tower có những tiện ích công cộng hiện đại giúp người dân nơi đây tận hưởng cuộc sống thoải mái nhất như khu vui chơi giải trí ngoài trời, mua sắm, hồ bơi, phòng tập gym, spa,…..

Thông tin cơ bản:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Exim Land

Diện tích xây dựng: 3,568m2 trên tổng diện tích 5,000m2

Quy mô: 2 block – (17 tầng – 2 hầm) – 323 căn

Diện tích căn hộ: 45m2 – 90m2 / thiết kế 1 -3 phòng ngủ

Giá tham khảo: 22 triệu/m2

Đã bàn giao quý II/2020

Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Kenton Node – Căn Hộ Nhà Bè

Căn Hộ Nhà Bè Kenton Node
Căn hộ Kenton Node được xây dựng trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ trục đường trung chính Huyện Nhà Bè gần kề Khu Đô Thị Phú Hưng kết nối đến nhiều quận trung tâm như Quận 4, Quận 7, Quận 1.

Với hơn 50 tiện ích nội khu hiện đại, tiện ích 5 sao, và việc di chuyển dễ dàng nhanh chóng đến Những Trung Tâm Thương Mại Lớn, Bệnh Viện, Trường Học Quốc Tế cho trải nghiệm đáng sống khi sở hữu nơi đây.

Thông tin căn bản:

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Tài Nguyên

Diện tích xây dựng: 10.8ha

Quy mô: 9 tòa tháp – 3000 căn hộ – 800 hotel-condotel

Diện tích căn hộ: 61m2 – 145m2 / thiết kế 1 -3 phòng ngủ

Thông tin cần biết  khi đầu tư/an cư Căn Hộ Nhà Bè

Chọn căn hộ chung cư sở hữu để đầu tư hoặc an cư đòi hỏi người mua phải nắm được những kiến thức, thông tin cơ bản nhất để có cái nhìn tổng quát tránh bị mắc vào bẫy của những đơn vị lừa đảo. qua đây là những thông tin căn bản gửi đến bạn để chọn được Căn Hộ Nhà Bè ưng ý:

Tìm hiểu kiến thức dự án và chủ đầu tư: khi quyết dịnh đầu tư hoặc tìm nơi để an cư thì yếu tố quan trọng vẫn là chủ dự án lớn hay nhỏ và độ uy tín trên thị trường ra sao có đảm bảo cho dự án hoàn thành đúng tiến độ hay không?.

Giấy tờ pháp lý: với dự án căn hộ thì giấy tờ pháp lý về căn hộ là vô cùng quan trọng vì những dự án căn hộ đó phải có những giấy phép đầu tư, hồ sơ quy hoạch xây dựng rõ ràng do UBND Thành Phố/Tỉnh ở địa phương cấp phép và giao đất.

Thông tin về tài chính, lãi xuất ngân hàng,tiến độ xây dựng: khi bạn quyết định đặt cọc để đầu tư kinh doanh hay buôn bán thì phải xem xét kỹ những điều khoản về hợp đồng. đặt cọc bao nhiêu tiền? và ngân hàng giải ngân bao nhiêu phần trăm với lãi xuất bao nhiêu? Khi công trình hoàn thành đén dự án nào thì sẽ trả tiếp tiền cho tiến độ kế tiếp và nhà thầu chậm dự án thì phải làm sao?

Kê khai phí rõ ràng: với những căn hộ chung cư đã hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ có phát sinh những phí như quản lý chung cư, giữ xe, rác thải, tiền điện, tiền nước, internet, tiện ích công cộng…vv…nên việc kê khai càng chi tiết càng rõ ràng sẽ giúp bạn tránh phải tăng chi phí lên một cách không rõ ràng và gây rắc rối về sau.

Môi trường sống: khi người sở hữu căn hộ chung cư là muốn sở hữu một môi trường sống sạch, trong lành, an ninh cho nên việc sở hữu căn hộ là những yêu cầu của bạn sẽ dược đáp ứng nên chọn căn hộ tốt sẽ giúp gia đình bạn có những trải nghiệm cuộc sống thoải mái và đáng sống.

Hướng nhà: có nhiều người chọn việc phong thủy làm hướng nhà. Nhưng cũng có nhiều người chọn hướng nhà để tránh nắng trực tiếp vào ảnh hưởng không khí trong nhà do đó với yêu cầu nào thì bạn cũng nên xem căn hộ vào những khu giờ mà bạn cho là không phù hợp với gia đình để mình có được căn hộ ưng ý nhất.

Hệ thống an toàn: điểm lưu ý khi sở hữu căn hộ những năm gần đây là việc an toàn trong quá trình cháy nổ. như vậy hệ thông sẽ hoạt động như thế nào để tối ưu nhất cho người dân về hệ thống còi báo, lối thoát hiểm hay hệ thống điện thang máy sẽ hoạt động nhanh thế nào cho người dân ở được an toàn nhất.

Dịch vụ tiện ích nội khu: với những căn hộ chung cao cấp 5 sao hay những căn hộ cao cấp chưa đạt chuẩn 5 sao và việc tài chính của bạn sở hữu căn hộ đó, nhưng những năm gần đây khi hệ thống căn hộ chung cư phát triển thì nhà đầu tư nào cũng có những tiện ích khu nội khu tốt. bạn cũng phải nên xem xét kỹ về nội khu tiện ích chứ không vì giá cả mà bỏ qua yếu tố trên sẽ làm bạn sẽ phải khó chịu không những tiejn ích mang lại giúp bạn không hài lòng.

Kiểm tra bàn giao căn hộ: với những thông tin đã chốt khi đặt cọc với chủ đầu tư như ban đầu về căn hộ sở hữu thì việc bạn nhận bàn giao cần xem xét kỹ điều khoản bên hợp dồng như diện tích, vị trí phòng khách, phòng ngủ hoặc trang trí nội thất theo yêu cầu nếu có để tránh trường hợp đã ký hoàn thành thủ tục bàn giao tránh những rắc rối không có về sau.

Lưu ý khi đầu tư/an cư Căn Hộ Nhà Bè

Ngoài những thông tin cần biết như ở trên thì những thông tin lưu ý sau đây cũng sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức về căn hộ nhà bè qua đó tránh được những điều không mong muốn khi sở hữu căn hộ chung cư:

Kiểm tra pháp lý: như thông tin cần biết ở trên việc kiểm tra pháp lý là xác minh tín minh bạch của pháp lý nhưng việc lưu ý ở đây là kiểm tra tổng thể dự án theo tỉ lệ 1/500 đối với dự án đã hoàn thành có đúng như tỉ lệ trên bản vẽ không? Có bị vướng mắc về mặc pháp luật hay dự án có bị treo hay không? Và bạn sở hữu thì gồm có những loại giấy tờ gì?

Vị trí tọa lạc căn hộ: căn hộ bạn sở hữu nằm trên trục đường chính hay không? Kết nối với những đơn vị hành chính trung tâm có nhanh chóng và thuận tiện. những tiện ích công cộng ngoại vi có đa dạng dịch vụ để bạn có thể vui chơi giải trí những ngày cuối tuần. đó là điều bạn phải lưu ý khi chọn mua căn hộ.

Hành lang lối đi chung: việc nhiều dự án chung cư cắt giảm những chi phí diện tích để giảm chi phí xây dựng kèm theo không gian căn hộ rộng lên cũng là lý do bạn nên căn nhắc chọn hành lang lối đi rộng rãi tránh những trường hợp phải di chuyển đồ vật cộng kềnh hoặc có lối thoát hiểm nhanh chóng khi có sự cố không mong muốn xảy ra.

Thương lượng giá: với những người dầu tư thì có xu hướng mua nhà tiện ích nhất mà giá thành thấp nhất cho nên nắm được nhiều thông tin nhất về dự án sẽ giúp người đầu tư có được giá tót nhất. về mặt người an cư thì cũng thế luôn muốn được mua căn hộ với giá hợp lý so với thị trường nên việc trả giá thương lượng cũng là điều cần thiết khi biết dược tổng quan về tiện ích cũng như mặt bằng chung của thị trường.

Tư vấn viên có tâm: để chọn được tư vấn viên có tam trong dự án căn hộ không phải dễ nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi những năm gần đây youtube nổi lên như kênh quen thuộc mà mọi người xem giải trí. qua đó ó rất nhiều thông tin cần biết có chọn lọc trên nền tảng đó. Và sẽ không khó khi có những tên tuổi có thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực bất động sản căn hộ và bạn sẽ có những lời khuyên hữu ích từ nhà tư vấn viên đó.

Tài chính: điều cuối cùng là tài chính hãy đảm bảo rằng bạn sẽ có cách quản lý tài chính rõ ràng để hoàn thành thanh toán cho dự án căn hộ hoặc căn hộ đã hoàn thành tránh những lãi xuất phát sinh thêm không đáng có khi trễ hạn. và hãy kiểm tra kỹ thông tin thanh toán tài chính từ phía chủ đầu tư đã thông báo đến bạn.

Kết luận: Căn Hộ Nhà Bè là nơi có cuộc sống xanh, sạch và trong lành đáng để bạn sở hữu. với những thông tin trên từ danhgia365 sẽ giúp bạn có cái nhình tổng quát về căn hộ để bạn sở hữu cho mình một căn hộ mơ ước và ưng ý nhất.

Căn Hộ Quận 12 Và Tiềm Năng Bứt Phá Trong Tương Lai

Sức Nóng Từ Dự Án Căn Hộ Quận 7


About the author

bài viết liên quan

Tập Đoàn Nông Nghiệp Quốc Tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Mở Rộng Hoạt Động Tới Thị Trường Tài Chính và Tư Vấn

Tập Đoàn Nông Nghiệp Quốc Tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) Mở Rộng Hoạt Động Tới Thị Trường Tài Chính và Tư Vấn
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}